Trong các ngành công nghiệp sản xuất độc hại hay thực phẩm hiện nay thì vấn đề bảo vệ sức khỏe cho công nhân được quan tâm trên hết ngoài yếu tố môi trường làm việc thì đồng phục bảo hộ lao động cũng là một vấn đề được mọi người quan tâm không kém.
Trong ngành công nghiệp sản xuất độc hại :
Công nhân luôn phải tiếp xúc với hóa chất độc hại vì thế một quần áo phục bảo hộ lao động là không thể thiếu. Đặc biệt là khẩu trang bảo hộ lao động là dụng cụ không thể thiếu vì nó giúp công nhân tránh hô hấp các khí độc hại trong môi trường làm việc.

Còn về ngành công nghiệp sản xuất thực phẩm:
Khẩu trang bảo hộ lao động cũng quan trọng không kém. Nó giúp giảm thiệu công nhân tiếp xúc với các hóa chất bảo quản trong môi trường sản xuất. Bạn thử nghĩ xem nếu đang làm việc nhân viên của bạn “hắt xì ” thì sản phẩm của bạn sẽ mất vệ sinh dẫn đến sản phẩm không đảm bảo tiêu chuẩn gây tổn thất cho công ty và nếu người dùng có vấn đề thì uy tín của công ty bạn sẽ xuống dốc không phanh.
Khẩu trang bảo hộ lao động:
là một trong những thiết bị trong đồng phục bảo hộ lao động, tác dụng chính là ngăn bụi, hóa chất và vi khuẩn trong không khí. Khẩu trang bảo hộ hiện nay có kiểu dáng và mẫu mã đa dạng thích hợp với nhiều đối tượng sử dụng trong các môi trường làm việc khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều có rất nhiều khẩu trang bảo hộ lao động giá rẻ không phù hợp với chất lượng kém từ những vải thừa đượ may vá lại và không được xử lý . Vì vậy bạn cần lưu ý một số đặc điểm khi chọn khẩu trang bảo hộ lao động:
- Nên chọn khẩu trang ôm sát khuôn mặt và có độ thông thoáng nhất định.
- Lựa chọn loại khẩu trang phù hợp với mục đích sử dụng nhằm ngăn cản sự tấn công của vi khuẩn, khói bụi...
- Lựa chọn nhà phân phối có uy tín để tránh dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng.
Công ty Gia Nguyễn chúng tôi chuyên cung cấp đến người dùng những bộ đồng phục bảo hộ lao động tpchm chất lượng tốt nhất và uy tín với giá cả hợp lý.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH DV SX GIA NGUYỄN
Địa Chỉ: 690/6 Âu Cơ,P.14, Q.Tân Bình, TPHCM
SDT: 0918.843.922 - 0916.553.643
Mã Số Thuế: 0310.305.153
Email: gianguyensg@gmail.com