Những đôi giày nhỏ xinh được giảm giá ở Zalora không chỉ giúp các nàng có được vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ mà qua những đôi giày này các nàng sẽ có được phong thái tự tin vững bước khi đi học hoặc đi làm.
Chính vì vậy mà các cô nàng thường xuyên “săm soi” những đôi giày giảm giá trên Zalora, thế nhưng có nhiều trường hợp dỡ khóc dỡ cười là các nàng chọn giày mà chưa biết size của mình có phù hợp với đôi giày mua trên Zalora hay không. Vì giày trên Zalora đươc chia thành nhiều size ở các nước từ UK, US, Japan, EU cho đến Việt Nam nên kết quả là các nàng mua hàng những chưa hiểu cách chọn size sao cho phù hợp và sau khi mua hàng về phải đổi trả hàng lại rất mất thời gian.
Để giúp cho các nàng hiểu rõ hơn về cách chọn cỡ giày giảm giá Zalora phù hợp cho đôi chân nhỏ bé của mình trên Zalora, Voucherkhuyenmai,com xin hướng dẫn đến bạn gái cách chọn cỡ giày khi mua giày giảm giá trên Zalora một cách hợp lý nhất.

Cách đo chiều dài bàn chân bạn gái trước khi chọn mua giày giảm giá trên Zalora
Để biết được chiều dài đôi chân của bạn gái để mua giày giảm giá trên Zalora, bạn hãy lấy ra một tờ giấy trắng và đặt bàn chân ngay ngắn lên tờ giấy trắng đó.
Bước tiếp theo bạn gái đánh dấu điểm ở gót chân và điểm ở đầu ngón chân dài nhất.
Sau khi đánh dấu điểm ở gót chân và đầu chân xong, bạn gái tiến hành dùng thước đo khoảng cách giữa hai điểm vừa đánh dấu.
Tại đây, kích thước đo được của bạn chính là chiều dài bàn chân của bạn, cái này được tính bằng số “cm” của bạn.
Bảng xác định cỡ giày tương ứng với chiều dài bàn chân của bạn gái và cả bạn nam để có thể mua giày giảm giá trên Zalora.

Lưu ý về cách chọn size khi mua giày Zalora
Trên đây là bảng quy đổi chung về cỡ giày tương ứng với chiều dài bàn chân của bạn gái. Nhưng đây chỉ là một bảng quy đổi chung thôi, một lưu ý nho nhỏ cho các bạn gái là cỡ giày có thể thay đổi tùy theo từng nhà sản xuất, thương hiệu và kiểu dáng khác nhau.

[IMG]http://www.voucherkhuyenmai.com/Images/TinKhuyenMai/TKM314489833-Matching-red-shoes-and-bag-A-studio-view-of-a-woman-s-***y-legs-wearing-stylish-red-high-heel-shoes--Stock-Photo.jpg[/IMG]

Vì thông thường, Size giày châu Á sẽ chênh lệch nhau khoảng 5mm chiều dài và 4mm về chiều ngang và thông số size giày có thể thay đổi theo kết cấu bàn chân, theo từng mẫu và từng chất liệu.
Đặc biệt, đối với những bạn mua giày thời trang zalora có bít mũi hoặc túm mũi thì bạn nên trừ hao từ mũi giày đến đầu ngón chân khoảng 1-2cm để có size giày vừa vẹn với đôi chân của mình.
Giày giảm giá ở Zalora là mặt hàng thời trang được nhiều bạn nữ tin dùng, tại website của Zalora bạn gái sẽ có đa dạng sự chọn lựa về mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng cho đến thương hiệu. Có thể nói đây chính là điểm cộng đáng mừng của Zalora cho bạn gái khi mua giày giảm giá tại đây. Nắm rõ bảng xác định giày tương ứng với chiều dài bàn chân của bạn gái sẽ giúp bạn gái có một đôi giày vừa vẹn với đôi chân của mình sẽ tránh khỏi việc mua giày không đúng size và có được một đôi giày đẹp, thoải mái khi đi dạo cùng chàng.
Chúc bạn mua giày thành công!