Hãy so sánh hình ảnh hai nhân viên của hai công ty cơ điện khác nhau đến sửa máy lạnh cho bạn. Một người mặc quần jean, áo thun xộc xệch, còn một người bận đồng phục bảo hộ lao động tphcm có in logo công ty.
Chưa vội bàn đến chất lượng dịch vụ của họ, chắc chắn công ty thứ hai sẽ gây ấn tượng tốt cho bạn về sự chuyên nghiệp, cho thấy công ty có quy trình làm việc nghiêm túc, vừa đảm bảo sự an toàn cho người lao động, vừa nâng cao hiệu quả công việc.
Hiện nay các nhà quản lý của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh như xây dựng, điện lạnh, cơ khí, hóa chất… đã và đang mạnh dạn đầu tư trang bị đồng phục bảo hộ lao độngcho nhân viên.
Đây là việc làm đúng đắn và cần thiết vì nó không chỉ mang lại tác phong công nghiệp cho người mặc, mà còn khắc sâu hình ảnh thương hiệu công ty trong tâm trí khách hàng. Mặc dù đây là sự đầu tư không lớn, nhưng nó lại đem lại tác dụng tích cực cho doanh nghiệp.
Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Gia Nguyen đã tập trung nghiên cứu cải tiến để cho ra đời các mẫu đồng phục bảo hộ lao động có chất lượng, vừa thoải mái tiện lợi cho người mặc, vừa có độ bền cao trong quá trình sử dụng hay trước ảnh hưởng của thời tiết.
Sahra Fashion cung cấp các nhóm sản phẩm như: áo phản quang, áo liền quần, áo bảo hộ, quần áo chịu nhiệt. Trong mỗi nhóm chúng tôi thiết kế nhiều mẫu áo đa dạng về màu sắc, kích cỡ, phục vụ nhu cầu khác nhau của từng công ty, từng môi trường làm việc.Chất liệu mà chúng tôi sử dụng để may là các loại vải có chất lượng cao, thông thoáng, giảm thiểu trầy xước, hao mòn như: vải cotton, vải xi, vải kaki, với các thiết bị như dây phản quang, dây đai, nguyên phụ liệu... được sản xuất hoặc nhập khẩu từ các đơn vị có uy tín.
Bên cạnh đó chúng tôi còn có một số phụ kiện bảo hô như: nón bảo hộ, giày bảo hộ, găng tay…

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH DV SX GIA NGUYỄN
Địa Chỉ: 690/6 Âu Cơ,P.14, Q.Tân Bình, TPHCM
SDT: 0918.843.922 – 0916.553.643
Mã Số Thuế: 0310.305.153
Email: gianguyensg@gmail.com