• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 3 của 3
  1. #1

   Ngày tham gia: Feb 2014
   SDT: 0975.707.313
   Bài viết: 190

   7 chiến thuật SEO tăng cường bạn không nên bỏ qua

   Khi nhắc đến SEO, có một thực tế rằng các webmaster thường quá tập trung vào những gì đang diễn ra ở website mà quên đi việc tìm ra những cách tốt hơn để tăng cường mức ảnh hưởng của họ. Cho dù là bạn đang phải chật vật SEO hay quá hài lòng với chiến thuật SEO hiện tại thì có một điều quan trọng đó là đừng bao giờ ngừng cải tiến và phát triển các phương pháp SEO và marketing của chính mình.

   Các yếu tố SEO On-page vs. Off-page

   Là một người làm SEO thì bạn phải phân biệt được đâu là những yếu tố SEO On-page và Off-page. Đúng là khi kếp hợp lại với nhau chúng có thể mang lại những lợi ích to lớn như tăng thứ hạng và lưu lượng truy cập, tuy nhiên, 2 yếu tố này lại có những điểm riêng biệt cần phải tối ưu hóa rạch ròi.

   Theo như bức Infographic uy tín này thì các yếu tố SEO sẽ được tổng hợp lại như một bảng tuần hoàn.

   Mã:
   http://searchengineland.com/download/seotable/SearchEngineLand-Periodic-Table-of-SEO-2013-large.png
   Trong đó phía bên trái bảng tuần hoàn, tức các yếu tốt On-page SEO bao gồm: Nội dung, HTML, cấu trúc site. Trong khi Off-page SEO lại là các liên kết, độ tin cậy, sự hiện diện, các yếu tố khác liên quan đến thương hiệu cá nhân.

   • Các yếu tố On-page. Khi các nhà tiếp thị nghiệp dư nghĩ về SEO họ sẽ ngay lập tức liên tưởng tới những thứ như: từ khóa, cấu trúc HTML, thẻ mô tả, tiêu đề, tốc độ tải trang và khả năng dò tìm. Mặc dù các yếu tố On-page này vô cùng quan trọng nhưng bạn không thể quên các thành tố Off-page khác
   • Off-page SEO. Phần lớn các yếu tố ở đây đều liên quan đến sự nhận thức thương hiệu, và sức ảnh hưởng như backlink, độ authority của website và thương hiệu, danh tiếng xã hội và các lượt chia sẻ trên mạng xã hội, cuối cùng là vị trí địa lý.
   • Để thành công với SEO và phát triển tối đa sức ảnh hưởng trên mạng thì đòi hỏi bạn phải tập trung tới cả hai khía cạnh nói trên.


   7 chiến thuật SEO tăng cường và nâng cao nỗ lực SEO


   Với mục tiêu nâng cao nhận thức về thương hiệu và năng lực của SEO thì các bạn hãy cùng nhìn vào một số bí quyết giúp tăng cường SEO tốt nhất hiện nay:

   1. Sản xuất ra nhiều nội dung ở cấp độ cao.


   Bí quyết đầu tiên đó là mang đến những bài viết, thông tin ở một tâm cao mới. Điều này có nghĩa là viết ra những nội dung vừa làm hài lòng được người đọc, vừa thỏa mãn được công cụ tìm kiếm. Một khi bạn có khả năng làm được điều này thì bạn sẽ biết kết hợp được thuần thục những yếu tố từ cả hai khía cạnh là On-page và Off-page như chất lượng nội dung và mật độ từ khóa, cùng với độ tin cậy và văn phong độc đáo riêng. Để làm được điều này không khó, hầu hết chúng ta – những người làm SEO – đều đã quen với việc chèn những từ khóa sâu trong văn bản qua sự nghiên cứu những thuật ngữ có liên quan để khiến cho bài viết từ nhiên và hài hòa hơn nhưng vẫn đảm bảo được chuẩn SEO.

   2. Tân trang các landing pages

   Nếu bạn không khai thác hết sức mạnh của các landing page thì chắc chắn bạn sẽ mất đi nhiều cơ hội đẩy mạnh traffic và xây dựng sự tin tưởng trong mắt độc giả. Giờ đây, nhờ sự trợ giúp của các công cụ và tiện ích, thậm chí đối với những ai có ít hiểu biết về thiết kế cũng đều có thể chỉnh sửa và tạo ra các trang có tỷ lệ convert cao. Mục đích của việc “tân trang” các landing page này là bạn sẽ phải mang lại những thông điệp ngắn gọn, sử dụng các nội dung có liên quan và các yếu tố tương tác mạnh mẽ với người đọc. Bởi các landing pages này có mối liên kết chặt chẽ với money site của bạn.

   3. Kiếm thêm nhiều liên kết chất lượng.

   Điều này nói thì có vẻ dễ nhưng khi bắt tay vào làm sẽ cực kỳ khó. Tuy nhiên, bởi vì các liên kết ở những nguồn có độ uy tín (Authority) cao luôn có lợi cho website của bạn thế nên việc đầu tư thời gian vào viết các bài Guest Post, hay tham gia vào các diễn đàn cộng đồng trong ngành là những cơ hội tốt để bạn có thể thúc đẩy danh tiếng của thương hiệu, đồng thời tăng cường tầm ảnh hưởng trong một khoảng thời gian ngắn. Tất nhiên, việc mua bán liên kết sẽ không được phép ở đây. Ngoài những phương pháp như guest posting nói trên thì còn rất nhiều cách khác để kiếm thêm backlink. Chúng bao gồm gia nhập và tham gia vào cộng đồng blog, trả lời các câu hỏi trong bảng tin và cộng đồng xã hội, đặt liên kết đến blog của bạn trong chữ ký diễn đàn, ý kiến trên các blog khác để xây dựng một danh tiếng hoặc tăng cường tư tưởng lãnh đạo và nhiều hơn nữa.

   4. Nhắm đến các truy vấn từ khóa dài

   Do tính chất cạnh tranh khốc liệt của SEO hiện nay cũng như “ưu tiên” của Google đối với các truy vấn từ khóa dài, điều đó đã làm cho các long-tail keyword trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Thay vì tập trung vào các truy vấn tìm kiếm chỉ có 2 hay 3 chữ, thì hãy thử sức với các từ khóa 4, 5, 6 từ để đẩy mạnh traffic hơn, thậm chí là có thể tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

   5. Sẵn sàng phục vụ những độc giả sử dụng thiết bị di động

   Tin tức này có lẽ không còn xa lạ gì với nhiều bạn trong những ngày qua. Không có gì ngạc nhiên khi lưu lượng truy cập di động địa phương sẽ ngày càng trở nên quan trọng trong những tháng tới và suốt năm 2015. Bởi Google đang tiến tới tăng trải nghiệm tìm kiếm cho người dùng Mobile qua đợt cập nhật thuật toán gần đây. Để đáp ứng được nhu cầu đối với nhiều thiết bị khác nhau, việc đầu tư cho SEO tốt nhất mà bạn nên thay đổi đó chính là sử dụng một thiết kế responsive cho website.

   6. Đầu tư vào kiểm thử A/B cho website


   Cách duy nhất để biết được liệu các yếu tố On-page trên website có đang thực sự hoạt động tốt hay không đó là đưa ra những lần kiểm tra và thử nghiệm A/B. A/B testing là một kĩ thuật thử nghiệm, bằng cách chia một đối tượng chính thành 2 phiên bản là A và B, để kiểm tra xem người dùng thích phiên bản nào hơn thông qua cách mà người dùng tương tác với mỗi phiên bản. Trên thực tế có rất nhiều cách để bạn có thể đưa ra các mẫu thử nghiệm cho website của mình, ở đây mình gợi ý với các bạn một số cách mình thường áp dụng như sau:

   • Di chuyển layout của trang web, hoặc loại bỏ một số thành phần của trang web
   • Thay đổi tiêu đề trang web, thay đổi màu sắc chữ
   • Thay đổi kích thước trang web


   Hãy ghi lại những thông số trước và sau khi thay đổi để xem sự chênh lệch về traffic, phản ứng của người dùng ra sao. Sau cùng, chọn lựa một phiên bản tốt nhất. Có rất nhiều các phần mềm có thể giúp bạn điều này.

   7. Xây dựng một cộng đồng riêng các follower trên mạng xã hội

   Những ai nói rằng SEO và mạng xã hội hoạt động độc lập là điều sai lầm. Các mạng xã hội như LinkedIn hay Facebook, Twitter, Pinterest đều giúp website nâng tầm ảnh hưởng, thu hút nhiều liên kết, tăng độ tin cậy, mang đến nhiều khách hàng, độc giả tiềm năng mà có thể kết quả tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm không thể mang lại.

   Phát triển một chiến lược cân bằng


   Cho dù bạn có làm SEO để có thêm nhiều khách hàng tiềm năng, tỷ lệ chuyển đổi cao, tăng thứ hạng hay nâng tầm ảnh hưởng của thương hiệu thì 7 cách thức trên có thể giúp bạn điều đó. Trong năm 2015 và tương lai xa hơn nữa, bạn hãy tập trung vào một chiến lược SEO cân bằng, nơi mà tất cả các yếu tố SEO On-page và Off-page cần phải được tối ưu hóa bình đẳng và hài hòa. Có như vậy, website của bạn mới vững mạnh đi lên.


  2. #2

   Ngày tham gia: Apr 2015
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: hoangoclan_161192
   SDT: 0903097667
   Bài viết: 55

   7 chiến thuật SEO tăng cường bạn không nên bỏ qua

   toàn chiến thuật hay, nhưng áp dụng không biết có được như mong đợi không

  3. #3

   Ngày tham gia: Apr 2015
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: hoangoclan_161192
   SDT: 0134645789
   Bài viết: 119

   7 chiến thuật SEO tăng cường bạn không nên bỏ qua

   cần phải note lại chứ em rất hay bỏ qua những cái này, cảm ơn bác đã nhắc nhở  Các Chủ đề tương tự

  1. Thành phần và chiết xuất của thuốc tăng chiều cao
   Bởi thanhhien259 trong diễn đàn Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 06-28-2014, 02:04 PM
  2. Cẩn thận với các loại thuốc tăng chiều cao
   Bởi thanhhien259 trong diễn đàn Thực Phẩm - Dược Phẩm - Y Tế
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 05-10-2014, 03:22 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •