• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối
  Kết quả 1 đến 10 của 50
  1. #1

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: shopweb_vn
   SDT: 0986 883 843
   Bài viết: 932

   Hướng dẫn làm tăng lượng trụy cập cho website - Phần 2

   Làm thế nào để tăng lượng truy cập cho trang website ??


   Tăng cường sự hiện diện trên mạng !

   1. Đưa ra các nội dung gốc chất lượng miễn phí lên site của bạn.
   Đây là cách tốt nhất để tăng lưu lượng dữ liệu cho 1 web. Cung cấp cho họ những thứ mà họ không thể tìm thấy ở đâu khác, hay chí ít, nó có chất lượng. Dưới đây tôi sẽ đưa ra những hướng dẫn để giúp cho nội dung của bạn trở thành duy nhất hoặc có chất lượng hơn đối thủ:

   • Tạo ra nội dung hữu ích. Việc bạn chỉ chế biến sơ qua các thông tin từ các web khác nhau sẽ không tạo ra lưu lượng dữ liệu. Bạn cần đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thông tin, giải đáp vướng mắc, giải trí cho người dùng.
   • Luôn làm mới nội dung. Cố gắng đưa thêm vào những nội dung mới hàng ngày, hoặc ít nhất là hàng tuần.
   • Để có 1 trang web thành công và các chức năng phù hợp, các tag của bạn phải được đặt đúng chỗ, các link không bị hỏng. Bạn cũng cần có 1 file sitemap.xml, để Google có thể hiển thị web của bạn trên công cụ tìm kiếm Google.
   • Nếu bạn không muốn tự viết nội dung, hoặc nhóm của bạn không giỏi viết, hãy thuê ngoài. Tùy theo yêu cầu về thời gian, nội dung, mức độ chuyên ngành, giá cả có thể từ 5USD trở lên mỗi bài. Tuy nhiên, hãy cố gắng tự viết vì chỉ có bạn mới là người hiểu rõ nhất công việc của mình và có thể diễn đạt chính xác cần nói điều gì. Hãy ngồi xuống và đặt bút viết. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn hoàn thành.
   • Thêm các video liên quan vào bài viết. Các nghiên cứu uy tín cho thấy: 1 video tốt có thể làm gia tăng các cuộc hội thoại và nâng cao vị thế cho trang của bạn hơn bất kỳ 1 công cụ hỗ trợ nào khác.
   • Sử dụng trang đích để đáp ứng nhanh quảng cáo PPC (Pay per click: tính tiền theo click chuột) của bạn.
   • Tổ chức 1 vài cuộc thi. Bạn có thể tìm trên google 1 vài chương trình tham khảo. Hãy làm các chương trình này thường xuyên .


   2. Bổ sung vào nội dung gốc

   • Tận dụng những nội dung miễn phí hợp pháp, việc này sẽ giúp truyển tải thông điệp trên web của bạn tới người đọc.
   • Tìm các sản phẩm có trả phí. Điều này sẽ cho phép bạn toàn quyền sử dụng những nội dung có thương hiệu.   3. Cố gắng tạo nhiều backlink (link liên kết từ site khác tới site của bạn) trên trang web, điều này có thể giúp tăng lưu lượng dữ liệu.


   • Nên có 1 người soát lỗi. Các lỗi về ngữ pháp, đánh vần có thể ảnh hưởng xấu tới thông tin và dịch vụ bạn cung cấp; tránh những nhận xét tiêu cực thiếu cơ sở.
   • Tránh việc thuê người viết nội dung. Họ từng được trọng dụng khi ngành công nghiệp web mới phát triển, nhưng giờ thì khác. Hãy để nhóm của bạn thể hiện sự sáng tạo của họ.
   • Đừng bao giờ sao chép từ bất kỳ trang web nào – Google, Yahoo, MSN hay bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác đều rất dễ phát hiện ra và sẽ cho bài của bạn xuống dưới cùng.


   4. Nâng cao vị thế công cụ tìm kiếm của bạn bằng việc tập trung vào nội dung về các từ khóa liên quan tới chủ đề. Cái này gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nó sẽ giúp cho người khác tìm thấy web của bạn. Hãy đảm bảo rằng các từ khóa hoạt động tốt, và tất cả mọi người ở mọi lứa tuổi có thể hiểu được. Để hiểu rõ hơn thì các từ khóa không những cần được đặt ở phần tiêu đề, tên trang mà còn cả trong “meta tags”. “Mega tags” là mã phần mềm mà chỉ những công cụ tìm kiếm mới thấy. Cuối cùng, đừng lạm dụng các từ khóa, việc này sẽ làm giảm vị thế web. Ngoài ra, bạn cũng nên nhớ, đừng để các văn bản trong đồ họa vì các công cụ tìm kiếm không đọc được đồ họa.


   5. Thực hiện liên kết.
   Trao đổi link là 1 phần rất quan trọng trong quản lý web. Liên kết kinh doanh với các web liên quan để tăng lưu lượng dữ liệu web. Đây là liên kết 2 chiều vì bạn cũng phải cung cấp 1 liên kết tới họ. Việc liên kết tới những trang web chất lượng kém có thể ảnh hưởng xấu tới uy tín của bạn. Chỉ nên liên kết với các site sát với chủ đề và thực sự hữu dụng cho người dùng. Ngoài việc kinh doanh link, bạn có thể kinh doanh các quảng cáo banner, quảng cáo nửa trang, quảng cáo phân loại,…

   6. Sử dụng truyền thông xã hội: Hãy cung cấp những nội dung hấp dẫn và bạn sẽ sớm có được các khách hàng trung thành. Quan tâm và chia sẻ với những người dùng khác. Hãy lưu ý về vấn đề thời gian và tìm thời điểm thích hợp nhất để đăng bài. Hãy để mọi người trò chuyện và trở thành 1 phần của cộng đồng và họ sẽ giúp đẩy nội dung 1 cách gián tiếp cho bạn. Việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, và họ sẽ chia sẻ nhiều hơn hẳn so với những chiến lược thông thường khác.

   7. Hãy quảng bá bản thân:
   Ngoài việc sử dụng liên kết, bạn cần sử dụng nhiều cách khác để tăng lượng truy cập. Hãy ngồi xuống và liệt kê ra tất cả các cách mà bạn có thể nghĩ ra để tạo sự chú ý cho web của bạn. Ví dụ:

   • Nếu bạn có tiền – Hãy cân nhắc về việc trả tiền cho mỗi click. Các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Microsoft có rất nhiều thủ thuật để lấy tiền của bạn. Hãy tìm hiểu cẩn thận để có 1 cách chi tiêu hợp lý.
   • Liên kết tạp chí điện tử với trang web của bạn, lưu ý với người dùng về những thư mục miễn phí trên mạng.
   • Một trong những cách tốt nhất giúp bạn hiển thị trên bất kỳ 1 công cụ tìm kiếm nào là đăng bài của bạn trên các tạp chí điện tử, trang web, site, và ghi chú thông tin kinh doanh, địa chỉ trang web ở phía dưới. Đây là 1 cách tốt để tạo backlink 1 chiều (create one-way backlinks to your website). Thông thường, bạn kiếm được càng nhiều liên kết liên quan thì vị thế của bạn càng được nâng cao.
   • Ngoài ra, hãy đăng quảng cáo trên các báo, tạp chí, các ấn phẩm quốc gia, tài liệu quảng cáo kinh doanh, thư tín. Đừng bỏ qua trang nổi tiếng Yellow Pages đang được ưa chuộng nhé.
   • Để lại danh thiếp tại các quán cà phê, biển hiệu hay trong các buổi họp.
   • Tăng khả năng nhận diện web thông qua các nguồn địa phương như câu lạc bộ, thư viện và trung tâm cộng đồng.
   • Tham gia hỏi đáp, đăng bài trên các bảng tin, ghi chú địa chỉ URL web của bạn ở phía dưới.
   • Lập 1 cộng đồng thảo luận trực tuyến của riêng bạn (Start your own online discussion community). Đó có thể là bảng tin trực tuyến, thảo luận qua mail hay chat room (phòng chát). Việc này sẽ giúp mọi người trao đổi với nhau.
   • Sử dụng lời nói. Hãy chia sẻ với mọi người, thậm chí bạn có thể đưa danh thiếp của mình cho ai đó mà bạn gặp trên đường,…hay thực hiện 1 chiến dịch marketing du kích ( run a guerrilla marketing program).
   • Sử dụng các khung, đặc biệt nếu web của bạn được chia thành các phần khác nhau (VD: Các sự kiện, dịch vụ bán hàng địa phương). Sử dụng thêm các hiệu ứng khác để biến chúng thành những quảng cáo bắt mắt hơn (turn your car into a moving advertisement), nhờ đó làm tăng lưu lượng truy cập vào web.   8. Đưa ra các quà tặng (Give freebies).
   Có ai lại không thích quà tặng? Việc này sẽ kích thích khách hàng rất nhiều. Dưới đây là 1 số phần quà gợi ý:

   • E-book (sách điện tử).
   • Tổ chức các hội thảo, lớp học trực tuyến miễn phí trên chat room. Những thông tin “trực tiếp” sẽ thu hút nhiều người ghé thăm web. Bạn sẽ giống như 1 chuyên gia về chủ đề nào đó.
   • Mời mọi người tham gia miễn phí vào các cuộc thi hay rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị, hấp dẫn. Thông thường, hầu hết những người từng tham gia sẽ lại vào web của bạn để xem kết quả.
   • Để người xem có thể tải về các phần mềm miễn phí như freeware, shareware, demos,…Bạn có thể đưa 1 phần web của mình vào thư mục phần mềm miễn phí. Nếu bạn tạo 1 phần mềm, hãy nhớ đưa nó vào phần quảng cáo để mọi người biết.
   • Nhắm tới các nhóm đối tượng như: Những người thường quan tâm đến việc sử dụng miễn phí các ứng dụng trên website của bạn - người cao tuổi. Nhóm người còn lại là những nhân viên bận rộn.
   • Cung cấp các dịch vụ hay các tiện ích trực tuyến như: công cụ tìm kiếm, quyền sao chép, đọc qua 1 phần,…Chúng cần hữu ích cho người dùng.
   • Tư vấn miễn phí qua e-mail hoặc điện thoại cho những người ghé thăm web của bạn. Người ta sẽ cân nhắc vì phí tư vấn đôi khi rất đắt đỏ.
   • Cung cấp 1 gói phần mềm miễn phí trong ngắn hạn, đủ để khách hàng có thể thực hành với sản phẩm trực tuyến của bạn và khiến họ muốn trả tiền để có thể dùng tiếp.
   • Gửi các CD, DVD,… miễn phí có sức thu hút để khuyến khích khách hàng sử dụng site của bạn hơn.
   • Cung cấp các mẫu danh thiếp kinh doanh, giấy viết,…bất cứ thứ gì mà khách hàng có thể in ra.   9. Hãy kiên nhẫn.
   Các công cụ tìm kiếm cần rất nhiều thời gian để index (ghi vào mục lục) 1 tên miền hay 1 web mới. Họ cần thời gian để index tất cả nội dung của bạn. Hãy kiên nhẫn. Trong thời gian đó, hãy tiếp tục bổ sung những nội dung chất lượng và luôn cập nhật chúng trên web.

   10.Tận dụng tất cả những kỹ thuật miễn phí để tăng lưu lượng dữ liệu cho web của bạn.
   USFreeads.net, twitter.com, bloggvertise.com, drop flyers, chat rooms, forums, Youtube, Myspace và Google Groups.


   Lưu ý


   • Đừng bị lừa bởi những người bán lưu lượng truy cập. Họ hứa hẹn sẽ đem lại cho bạn hàng ngàn lượt truy cập mỗi giờ. Nhưng điều họ thật sự làm là: tải lên URL của bạn vào 1 chương trình, cùng với 1 danh sách các proxy (ủy nhiệm), cho chạy chương trình. Bạn sẽ thấy có vẻ như có ai đó đang vào trang của mình,vì log của bạn hiển thị hàng nghìn khách từ các IP khác nhau. Sự thật là, web của bạn đang bị các proxy thăm dò. Không ai biết trang của bạn. Việc này thật lãng phí.
   • Đừng bao giờ spam (gửi thư rác) vì điều này sẽ có thể làm mất uy tín của mình trước khi bạn nhận ra, và tất nhiên, cùng với đó sẽ là lưu lượng truy cập giảm.   Mình Thì Gà Seo ! Nhưng Chém Gió Với Nói Phét Ở Diễn Đàn Rao Vặt Ndf Này Thì Cũng Có Thể Gọi Là Lên Thần ^^!

  2. #2

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: ẩn
   SDT: ẩn
   Bài viết: 549
   bài hay nên share cho bà con chòm xóm biết

  3. #3

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: shopweb_vn
   SDT: 0986 883 843
   Bài viết: 932
   Trích dẫn Gửi bởi Duy Công Xem bài viết
   bài hay nên share cho bà con chòm xóm biết
   em chỉ biết chém gió thôi mà anh )

  4. #4

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: 111111111111111
   SDT: 097897789
   Bài viết: 75
   Chà, áp dụng các kỹ thuật này hơi phức tạp nhỉ. Có tool hay dùng kỹ thuật blackhat nào cho mau thấy không admin.

  5. #5

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: thecuong18482@yahoo.com
   SDT: 0994009164
   Bài viết: 1
   Mình có đọc thông tin ở trên không biết mình có kiên trì lam được không nữa

  6. #6

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: shopweb_vn
   SDT: 0986 883 843
   Bài viết: 932
   Trích dẫn Gửi bởi nnx234 Xem bài viết
   Mình có đọc thông tin ở trên không biết mình có kiên trì lam được không nữa
   áp dụng đại chà . không cần quá máy móc bác ơi

  7. #7

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: Can Thơ
   Yahoo: heosua4001@yahoo.com
   SDT: 0972656050
   Bài viết: 4
   bài rất hay rất chi tiết nhưng con cái vụ index chậm làm hơi bị nản ah nha

  8. #8

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: 111111111111111
   SDT: 097897789
   Bài viết: 75
   Trích dẫn Gửi bởi kiemphale Xem bài viết
   bài rất hay rất chi tiết nhưng con cái vụ index chậm làm hơi bị nản ah nha
   Ông này ổng nói 1 mình ổng hiểu, dùng tool comment là chắc rồi

  9. #9

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: alonefrv1505
   SDT: 0907096754
   Bài viết: 513
   Làm seo, mục số 9 là vấn đề cốt lõi nhất để đưa seo lên tầm cao nếu không có đức tính này người làm seo coi như bỏ, seo là một cách để kinh doanh nhưng nó không phải kiểu chôp dựt như sale bình thường.

  10. #10

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: bienxanhvinhcaheo
   SDT: 0985896962
   Bài viết: 37

   gió mát

   Trích dẫn Gửi bởi Tuấn Anh Xem bài viết
   em chỉ biết chém gió thôi mà anh )
   gió mát mới thông  Các Chủ đề tương tự

  1. Hướng dẫn làm tăng lượng trụy cập cho website - Phần 1
   Bởi Tuấn Anh trong diễn đàn Thảo Luận SEO
   Trả lời: 29
   Bài viết cuối: 06-06-2015, 06:07 AM
  2. Cách để cải tiến tăng like facebook cho website
   Bởi hocittudau trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 04-28-2014, 09:55 PM
  3. Cách tăng lưu lượng truy cập cho website
   Bởi marcomputer trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
   Trả lời: 0
   Bài viết cuối: 12-15-2013, 09:30 AM
  4. Trả lời: 1
   Bài viết cuối: 11-15-2013, 04:50 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •