Gợi ý cho những bộ móng “để đời” Halloween 2013


Tháng 10 đã chính thức gõ cửa, báo hiệu lễ hội ma quái nhất năm sắp đến gần – lễ hội Halloween. Một bộ cánh hóa trang ghê rợn, một kiểu tailor hoi an tóc kì quái, một lớp trang điểm khiến người khác “sởn gai óc” sẽ là không đủ nếu thiếu đi bộ móng mang đậm phong cách Halloween chỉ dành riêng cho tháng 10 này. Cùng tham khảo nhé!

Móng tay xác ướp
Đây chắc chắn sẽ là kiểu móng tay hoàn toàn lạ và độc đáo cho bữa tiệc Halloween sắp tới. Nhìn vậy thôi chứ hoàn toàn không khó để phao bong con gái chúng ta thực hiện bộ móng tay đầy bí ẩn này. Trước khi sơn, các bạn chuẩn bị sẵn những mẩu khăn giấy nhỏ, cắt chúng ra thành những hình chữ nhật dài có kích thước vừa vặn với móng của mình. Tiếp theo, các bạn bắt đầu sơn một lớp dưỡng, rồi sau đó dùng sơn màu trắng để làm nền. Ngay khi vừa hoàn tất công đoạn này, các bạn nhanh chóng đặt những mẫu khăn giấy đã chuẩn bị từ trước lên và chờ cho móng khô. Nếu có thêm thời gian, các bạn hãy nhẹ nhàng phủ thêm restaurant hoi an một lớp sơn trắng để giữ cho những mảnh khăn giấy có thể “ngoan ngoãn” nằm yên trên móng tay mình cho đến khi bữa tiệc kết thúc nhé!

Móng vuốtKiểu móng này hoàn toàn đơn giản và phù hợp dành cho những cô nàng bận rộn phải không nào? Chỉ cần 2 lớp màu cơ bản đen – trắng mà 1 lớp “áo khoác” giúp nap muc may in bộ móng trở nên bóng bẩy hơn, bạn đã có ngay cho mình một bộ “móng vuốt” hoàn hảo có thể khiến người khác thót tim trong nháy mắt.

Zombie 3D


Bộ móng Zombie 3D này đòi hỏi sự tỉ mỉ và kĩ thuật điêu luyện của bạn trong khâu làm móng. Và ắt hẳn, những gì bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn xứng đáng cho một buổi tiệc nap muc may in tan noi Halloween 2013 đầy ấn tượng và đáng nhớ cùng bạn bè cùa mình.