Xưởng may áo thun

Xuong may ao thun Thiên Duy chúng tôi với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực may gia công các mặt hàng thời trang và vinh dự là một cơ sở tiên phong trong lĩnh vực may mặc trên toàn quốc.
Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực may mặc xưởng may Thiên Duy đã cho ra nhiều mẫu mã, kiểu dáng quần áo, váy, đầm, áo thun, áo sơ mi nam nữ, quần jean…Với chất lượng sản phẩm cao. Được nhiều bạn bè gần xa ủng hộ và lựa chọn là đối tác của mình.

Xưởng may áo thun
Xưởng may ao thun chúng tôi nhận may gia công trực tiếp không qua một khâu trung gian nào và mọi quy trình sản xuất tại xưởng đều theo một quy trình khép kín. Xưởng may của chúng tôi luôn luôn được trang bị những trang thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất nhằm đảm bảo năng xuất sản phẩm .

Xưởng may áo thun giá rẻ
Chúng tôi nhập vải từ các đơn vị dệt uy tín nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành rẻ nhất, tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi cam kết tất cả những mẫu mã sản phẩm mà không theo yêu cầu ký kết may gia công của quý khách.

Xưởng may áo thun hcm
Chúng tôi nhận may gia công với số lượng lớn và nhỏ tại khu vực Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương, ngoài ra còn cung cấp sản phẩm cho các khu vực khác như Hà Nội....

Quy định hợp đồng may gia công:

- Số lượng nhận may gia công tối thiểu 10 chiếc/ màu/size/ mẫu.
- chúng tôi Báo giá với quý khách và thống nhất mẫu mã, chất liệu.. từ 1h – 48h.
- May gia công hoàn thành sản phẩm trong vòng 7 ngày.

Quý khách có thể đặt may gia công các mẫu thời trang tại xưởng hoặc gửi mẫu cho chúng tôi gia công. Quý khách tạm ứng 50% đơn hàng đặt gia công, khi hoàn thành gia công, quý khách nhận sản phẩm và thanh toán nốt chi phí còn lại cho xưởng. Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều ưu đãi lớn cho những đối tác có sự hợp tác lâu dài.

Về phía chúng tôi:
Có trách nhiệm đảm bảo sản phẩm tốt nhất và theo đúng yêu cầu của khách hàng. (không hoàn thành như yêu cầu của khách hàng hoàn lại 100% giá trị sản phẩm).
Đúng thời hạn hoàn thành sản phẩm.
Nhận giao hàng tận nơi cho quý khách từ Bắc vào Nam trong vòng ( 2 đến 7 ngày )

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Công ty TNHH May Thiên Duy
Đc: 7/29 đường liên khu 5-6 - P. Bình Hưng Hòa B- Q.Bình tân
Email: Maythienduy@gmail.com
ĐT: 0968 710 882