Mùa giải 2014 – 2015 đã khép lại với nhiều cung bật cảm xúc khác nhau. Chúng ta hãy cùng xem lại các bộ quần áo bóng đá của 20 đội bóng trong mùa giải vừa qua và nhìn lại thành tích mà đội bóng yêu mến của mình đã đạt được nhé.
- Chelsea là với bản lãnh của mình đã là nhà vô địch xứng đáng trong mùa giải 2014 – 2015. Nhưng sự kiêu ngạo của HLV Mourinho luôn làm tôi cảm thấy khó chịu và chắc không ít các HLV cũng có cảm giác này, đặt biệt phải kể đến HLV Wenger của Arsenal nhỉ. Tôi nghĩ để thành công thì ngoài tài năng còn phải nhắc đến vận may nửa. Mourinho đã có được cả 2 điều đó, nhưng ông nên khiêm tốn hơn để nhận thêm sự nhiều sự yêu mến từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

Tổng hợp quần áo bóng đá trên sân nhà của các đội ở ngoại hạng Anh 2014-2015
- Ngoài chức vô địch thì các vị trí khác cũng không quá sai biệt với dự đoán của giới hâm mộ. Điều đáng chú ý là Mu đã trở lại top 4 để có thể tham dự C1 vào năm sau. Đã có lúc Mu chứng tỏ được sức mạnh và tầm vóc của mình, nhưng sự ổn định và bền bỉ vẫn chưa trở lại trên đôi chân của các cầu thủ Mu. Họ luôn gây cho các Fan cảm giác không chắc chắn… Hy vọng mùa giải mới HLV Van Gaal sẽ cho người hâm mộ thấy một Mu khác trên bộ quần áo sắc đỏ quen thuộc.