Kiểu dáng mặc "xuyên thấu" đã và đang làm đau đầu không ít bậc cha mẹ và giáo viên khi girl nữ đến trường.

Chất liệu vải voan, ren hoặc tơ với đặc tính rất mỏng, nhẹ và có độ bay bổng đã làm hài lòng rất nhiều teen girl trên thế giới. Từ khi xuất hiện đến nay, nó cũng đã khiến bạn nữ Việt đẹp hơn, gợi cảm và nữ tính hơn rất nhiều.

Ngay từ khi mới được tung hê, Ăn mặc xuyên thấu đã được các nhà thiết kế tư vấn về điểm đến. Theo đó, những bộ đồng phục học đường mỏng nên chỉ dành cho những nữ sinh trưởng thành và đặc biệt chỉ nên xuất hiện ở những nơi không đòi hỏi sự nghiêm túc, nghiêm trang. Ren, voan mỏng một lớp chưa qua xử lý khéo léo không nên đến những nơi như văn phòng và học đường.


Áo dài các xx ngày càng mỏng và nhẹ hơn.

Tuy nhiên, giẫm đạp lên những quy tắc Đồng phục lớp cơ bản này, rất nhiều nữ sinh còn ngồi ghế nhà trường vẫn thoải mái chọn Kiểu áo xuyên thấu. Không chỉ các nữ sinh đại học mà cả phụ nữ trung học phổ thông cũng tự tin mặc áo mỏng tang đến trường.

Chắc chắn bạn bè đồng trang lứa và thầy cô giáo cũng như các bậc thầy cha sẽ không phản đối nếu những phụ nữ yêu Kiểu dáng biết mặc vải mỏng sao cho hài hòa, hợp lý và đúng lứa tuổi. Tuy nhiên, bên cạnh những bạn nữ chỉn chu, còn không ít các phái xx thích gây chú ý bằng những đồng phục lớp xuyên thấu.

Không thể táo bạo như các ngôi sao xinh đẹp trên thảm đỏ, nhưng Style xuyên thấu tại học đường cũng đã và đang làm đau đầu các bậc cha mẹ và thầy cô.

Với các phái đẹp cấp ba, lời cảnh báo nhấn mạnh vào trang phục áo dài. Áo dài của một số nữ sinh cũng đang mỏng hóa theo xu hướng Thời trang hiện hành.

Không chỉ mặc áo dài gần như xuyên thấu, nhiều học sinh nữ còn gây đau mắt với những món đồ nhỏ màu quá nổi như đồ lót màu đỏ, đen tới trường.


Ren và voan một lớp mỏng tang xuất hiện nhiều tại các giảng đường đại học.


Áo lớp bị cắt xén

Tại một số trường học có quy định chặt chẽ về Thời trang, nhiều bạn "ngụy trang" trước mặt các thầy cô giáo giám thị khi qua cổng trường bằng áo khoác, áo chống nắng. Và khi đã qua mắt được các "thanh tra", các người đẹp tuổi teen thả sức gây náo loạn lớp học, căng-tin với sự chơi trội của mình.

Còn với các trường bán công, dân lập không yêu cầu khắt khe về Kiểu dáng, các girl nữ chịu chơi còn chăm chỉ thể hiện hơn nhiều.

Nhưng gây ồn ào hơn cả phải kể đến các phái yếu đại học. Không chỉ các teen nữ khối nghệ thuật như trường điện ảnh, trường múa, trường nhạc, trường xiếc mà cả phái đẹp khối kỹ thuật, sư phạm, kinh tế cũng đua nhau mặc áo gợi cảm. Phong cách giảng đường hiện nay rất nhộn nhịp đa dạng và "nóng mắt".

Sẽ không mất quá nhiều công sức nếu muốn tìm kiếm những hình ảnh khó coi của các học sinh trên giảng đường. Hầu hết nó đều được thực hiện bởi các anh chàng bị quấy rối vì độ mỏng, độ hở của những chiếc áo này.

Áo voan, áo ren rất đẹp, nó cũng rất phù hợp với các các xx viên đã bước vào độ tuổi trưởng thành. Tuy nhiên, hãy biết cách ứng xử thông minh và nữ tính để bạn không trở thành đề tài đàm tiếu của các bạn cùng trang lứa hay những lời gạ tình đổi điểm đầy cạm bẫy.

Tags: ao lop dep, ao lop, ao khoac

Website làm đồng phục lớp

Lamdongphuc. net

Chuyên trang mẫu trang phục

Mauao.com.vn