Hỏi địa chỉ cung cấp quần áo giá sỉ VNXK ở Cần Thơ

Đặc biệt chúng tôi có bỏ sỉ áo thun lượng lớn (100 - 1000 sản phẩm) cho quý khách hàng có nhu cầu bỏ sỉ lại cho các shop khác, đảm bảo giá ưu đãi tối đa và hậu mãi cực lớn.

Tất cả các mặt hàng áo thun giá sỉ của cửa hàng đều được sản xuất tại xưởng ở Việt Nam, chất lượng xuất khẩu, mẫu mã luôn được cập nhật, đặc biệt nguồn hàng số lượng lớn và ổn định (luôn trữ trên 5000 sản phẩm tại cửa hàng).

Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá sỉ thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Polo Ralph, Adidas, Nike, Hollister, Burberry, áo thun abercrombie, Lamborghini, Levi's, Gucci... Các mặt hàng như: áo thun nam nữ, áo sơ mi xuất khẩu, áo khoác cặp, quần short nam, quần jeans,...

Shop Điệu Đà là nhà cung cấp bán sỉ quần áo nam cá sấu tại Cần Thơ với giá rẻ, nguồn hàng đa dạng, chất lượng đảm bảo, mẫu mã hợp thời trang rất phù hợp để dân văn phòng bán trên trang web rao vặt. Với mục tiêu chất lượng và giá cả đảm bảo, shop bán sỉ quần áo tự tin bán sỉ cho quý khách những mặt hàng bán chạy nhất.

Xem website của chúng tôi tại shopdieuda.com hoặc panpan.vn.


Như quý khách đã thấy, có khá nhiều bạn trẻ trên những trang mạng xã hội kiếm được rất nhiều tiền từ việc đăng các mặt hàng quần áo thời trang nam nữ và họ kinh doanh khá nhiều. Thậm chí, có những thành viên bỏ luôn nghề chính để theo đuổi sự nghiệp kinh doanh trực tuyến đang rất thịnh hành và hứa hẹn sẽ bùng nổ trong năm nay. Vậy tại sao bạn không thử tìm cho mình một nơi bỏ sỉ thời trang để rao bán và tạo thêm một nguồn thu nhập không hề nhỏ cho mình và gia đình.

Nhưng, để lựa chon nhà cung cấp quần áo giá sỉ phù hợp với bạn thật không đơn giản chút nào phải không bạn? Các vấn đề mà hầu như bất kì ai mua hàng cũng phải quan tâm nhất hai vấn đề hàng đầu đó là giá thành và chất lượng áo thun.

Đến với shop bán sỉ áo thun polo giá sỉ của chúng tôi, bạn chỉ cần bỏ ra một số vốn rất nhỏ là có thể mở cho mình một shop thời trang trực tuyến. Đơn giản vì chúng tôi chấp nhận cung cấp quần áo cho bạn với số lượng cực nhỏ, chỉ 10 sản phẩm cho lần lấy hàng đầu tiên (không bắt lấy theo ri dây, lấy đủ mẫu hoặc đủ màu, đủ size) và không bắt buộc số lượng cho các lần lấy hàng tiếp theo, nếu bạn thấy số lượng 10 sản phẩm lần đầu là lớn thì chúng tôi vẫn bỏ sỉ cho bạn số lượng ít hơn tùy tình huống, bạn nhé!


Lưu ý: Quý khách được lựa chọn màu sắc, size và kiểu dáng tùy ý và quần áo giá sỉ sẽ được tính theo tổng số lượng trong đơn hàng để có giá tốt nhất cho các bạn. Bao đổi đối với những sản phẩm bị lỗi trong vòng 7 ngày.

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 38B Trần Hoàng Na, Hưng Lợi, Ninh Kiều, TP.Cần Thơ.
SĐT: 0914.615.408 (Zalo, Viber, Facebook)
Facebook: facebook.com/tranyenngoc9x
Website: shopdieuda.com - panpan.vn