Tin học và tiếng anh là 2 môn quan trọng cần thiết cho mỗi sinh viên, bạn đã bao giờ tự hỏi nên tìm một nơi luyện thi uy tín hay là chỉ chọn những trung tâm giá rẻ để đăng ký.
Thật ra việc chọn một trung tâm uy tín để luyện thi chứng chỉ b anh văn hoặc chứng chỉ a tin học cấp tốc thì cũng ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu kiến thức của bạn. Có thể giá cả cao hơn nhưng đổi lại cơ sở vật chất tốt, rộng rãi và đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiếp thu được kiến thức nhanh hơn và đạt được kết quả tốt nhất. Vậy nên trước khi đăng ký tham gia bất kỳ một kỳ thi nào không chỉ là thi chứng chỉ b anh văn thì bạn hay nên tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi đăng ký bạn nhé.

Liên Hệ Trước Để Tư Vấn Đảm Bảo Đầu Ra 100%
Hotline: 01656.900.714 (Mr.Lành)

Trung Tâm Anh Ngữ Úc Châu là một trong những nơi chuyên ôn luyện thi chứng chỉ b anh văn cũng như các chứng chỉ anh văn tin học khác chuyên nghiệp tại TP.HCM. Trung tâm được thành lập vào năm 2009 và có đội ngủ giảng chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp bạn có những buổi học thú vị.
Không những vậy, Trong thời gian qua trung tâm chúng tôi đã đầu tư hoàn toàn cơ sở vật chất, đầy đủ tiện nghi giúp cho việc ôn luyện thi chứng chỉ b anh văn cũng như các chứng chỉ quốc gia khác trở nên đơn giản, cũng như góp một phần nhỏ giúp bạn có môi trường học tốt hơn.
Một điều nữa, mức học phí đảm bảo đầu ra của trung tâm tương đối thấp. Tại sao có mức giá thấp như vậy, chúng tôi hiểu được hoàn cảnh của các bạn sinh viên và muốn cho các bạn đến luyện thi tại một trung tâm chuyên nghiệp.