Với chất lượng tốt và kiểu dáng hợp thời trang. Người tiêu dùng đã quen thuộc với thương hiệu mu bao hiem Nón Sơn. Theo lẽ hiển nhiên chất lượng mũ bảo hiểm tốt thì giá sẽ không thể thấp. Tuy nhiên không ít người lưu thông trên đường hiện nay đang sử dụng mũ nón bảo hiểm giá rẻ kém chất lượng gây mất an toàn cho chính bản thân mình.

Cùng sự phát triển của việc bán hàng trực tuyến rất nhiều mẫu mã nón bảo hiểm được quảng cáo tràn lan không có sự kiểm soát chặt chẽ. Giá sản phẩm “thật không thể tin nổi” chỉ khoảng ½ so với mũ nón bảo hiểm chất lượng. Cũng cần nói thêm với mũ bảo hiểm chất lượng thông thường có giá từ 200.000 VNĐ trở lên. Nhưng ở đây nón kém chất lượng chưa đến trăm ngàn cũng khiến không ít người cảm thấy băn khoăn.

Câu nói “của rẻ là của ôi” từ trước đến nay chưa bao giờ sai, mũ bảo hiểm cũng không nằm ngoại lệ. Đáng lưu ý, chỉ cần khoảng 25.000 VND đến 40.000 VND sẽ có trong tay một chiếc tương tự, nhưng ngẫm lại với giá rẻ bèo đến vậy thực sự có an toàn. Chỉ cần bằng phương pháp kiểm tra sơ bộ là đã biết rằng nó không thể nào đạt chuẩn như quy định; ví dụ như lớp vỏ nhựa cứng dễ vỡ và mỏng manh, sau đó dây cài quai sơ sài và một số không có lớp lót bên trong. Thật khó tưởng tượng nếu xảy ra tai nạn thì mũ bảo hiểm kia có chắc chắn mang lại sự an toàn như chức năng vốn có?

Cách phân biệt nón bảo hiểm thật và giảCách làm sạch mũ bảo hiểm đơn giản nhất.

Thời gian qua đã không ít các phương tiện thông tin đại chúng liên tục đưa tin những cơ sở sản xuất mũ bảo hiểm giả tuồn ra thị trường bán kiếm lời. Chắc chắn một điều nhiều người đang sử dụng mà chẳng hề hay biết thực hư nguồn gốc ra sao. Ngược lại số tiền bỏ ra nhiều lúc sẽ tương đương với mũ bảo hiểm chính gốc chất lượng tốt. Xem ra nếu không có sự vạch trần đó thì còn rất lâu mới biết sự thật nguy hiểm ấy.

Tốt nhất vì sự an toàn của bản thân, chúng ta nên tìm đến cửa hàng chuyên về sản phẩm mũ bảo hiểm uy tín. Bằng cách tham khảo thông tin qua internet, bạn bè hay người thân thì vấn đề chọn lựa thực sự rất dễ dàng. Nên nhớ rằng mặt hàng này được xem như “thần hộ mệnh” trên mỗi chặng hành trình, vì thế đừng bao giờ tiếc tiền mua mũ bảo hiểm thật bền và tốt.

Tổng hợp mũ bảo hiểm Nón Sơn