Nhiều đối tượng học viên có thể là người đi làm cần thi chứng chỉ anh văn để thi công chức hoặc sinh viên sắp ra trường cần bằng để tốt nghiệp và còn nhiều trương hợp tương tự, có thể các bạn đi làm không có thời gian đủ để ôn luyện một phần nếu thi tại trường thì thời gian cấp chứng chỉ rất lâu. Tất cả thật dễ dàng khi bạn đến Trung Tâm Anh Ngữ Úc Châu với chương trình đảm bảo đầu ra 100% đối với học viên khi thi chứng chỉ b anh văn và tin học quốc gia A-B-C, trung tâm bảo đảm học thật và thi thật.

Tin học và tiếng anh là 2 môn quan trọng cần thiết cho mỗi sinh viên, bạn đã bao giờ tự hỏi nên tìm một nơi luyện thi uy tín hay là chỉ chọn những trung tâm giá rẻ để đăng ký
Bạn mất gốc tiếng anh và ngại đi ôn luyện, chúng tôi sẽ giúp các bạn trong thời gian ngắn nhất có thể nắm được một số kiến thức cơ bản với lớp 1 thầy 1 trò để các bạn tự tin hơn khi đi thi.
Trung Tâm Anh Ngữ Úc Châu là một trong những nơi chuyên ôn luyện thi chứng chỉ b anh văn cũng như các chứng chỉ anh văn tin học khác chuyên nghiệp tại TP.HCM. Trung tâm được thành lập vào năm 2009 và có đội ngủ giảng chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp bạn có những buổi học thú vị.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Anh Ngữ Úc Châu:

Đ/C: 215 Hùng Vương-P9-Q5-TP.HCM