Kiểu mẫu thiết kế đẹp cho áo lớp đồng phục tuổi teen - Hòa theo những mầu sắc mạnh mẽ, hiện đại tôn lên cái tôi của bạn trẻ trong mẫu đồng phục lớp kiểu cách. thời gian gần đây, giới trẻ thành thị thì thiên về các mẫu hình đơn giản và chủ yếu đơn sắc hoặc rất ít mầu sắc khác hẳn với các bạn ở thành phố thì các bạn ở vùng quê gần thiên nhiên thì lại thích mầu sắc nhiều hơn và cũng đua nhau biến tấu xu hướng để sao các mẫu thiết kế áo lớp này trở nên thành những set đồ mang tính ứng dụng hơn. và ngon lành hơn



Với đội ngũ designer trẻ trung, sáng tạo, chúng tôi tự tin đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế mẫu áo miễn phí theo ý tưởng. Thời gian thiết kế tối đa 24h làm việc, bạn được yêu cầu sửa mẫu đến khi ưng ý rồi có thể quyết định tiếp tục làm áo tại Đồng phục Hải Anh hay không.

Nếu bạn chưa có ý tưởng thiết kế, hãy tham khảo những mẫu thiết kế rất chuyên nghiệp của Đồng phục Hải Anh tại danh mục Mẫu áo, tại đây có rất nhiều mẫu áo đồng phục đẹp để bạn lựa chọn.



Có khá nhiều cách thiết kế mẫu để bạn có thể vận dụng họa tiết sao cho phong cách hàng ngày: như các hình thù gần với cung hoàng đạo hay gần với sắc mầu tuổi con vật mà bạn yêu thích với sự xuất hiện của hình thù như vậy thì mẫu áo đồng phục sẽ trở nên gần gũi và có thể mặc không chỉ ngày lễ trong ngày học hành cũng có thể dùng trong những ngày rong chơi, chiếc áo phông với quần yếm và những chiếc túi dáng hộp cứng cáp, nón cổ điển… cùng dạo chơi để tạo nên phong cách và trẻ trung thế nào với những mẫu áo phông có điểm nhấn chủ đạo là họa tiết kẻ ô đình đám nhé



Áo khoác đồng phục đang là một trào lưu mới hiện nay bên cạnh chiếc áo lớp đồng phục truyền thống.

Nước chúng ta là một nước nhiệt đới, nắng nóng quanh năm, các bạn ở ngoài Bắc còn có 1 mùa đông rất lạnh nữa. Chiếc áo khoác đã trở thành người bạn thân thiết của các bạn học sinh mỗi khi đến trường.

Ngoài tác dụng che nắng che mưa, chiếc áo khoác còn mang tác dụng thời trang rất tốt.

Hầu hết các bạn ở Hà Nội khi đặt áo đồng phục, còn đặt thêm hẳn một bộ áo khoác nữa đó.




Chúng tôi cam kết mang đến mang đến cho quý khách hàng những bộ đồng phục :
- Mang hình ảnh đặc trưng của thương hiệu
- Thiết kế theo xu hướng thời trang thế giới
- Mang tính chuyên nghiệp cao
- Tạo cảm hứng cho từng nhân viên mặc đồng phục.

Nếu bạn đã có ý tưởng thiết kế, hay bạn đang phân vân liệu ý tưởng này đã hoàn thiện và đẹp chưa, đừng ngại liên lạc với chúng tôi theo các địa chỉ sau:


Địa chỉ : Số 2 ngõ 91 Nguyễn Phong Sắc, Dịch Vọng, Hà Nội
Hotline : 0969.90.91.68 - 0166.742.9920
Yahoo: drhaianh11791
Facebook:https://www.facebook.com/DongPhucHaiAnh
Phục vụ tất cả các ngày trong tuần ( từ 8h - 21h)

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn, thiết kế may đồng phục chuyên nghiệp chăm sóc khách hàng tận nơi trong khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận!