Những phụ kiện thời trang luôn làm các bạn nam trở nên nổi bật hơn rất nhiều trong một buổi tiệc, một sự kiện hay là bất cứ chỗ nào, nơi đâu.
Name:  ca-vat-hinh-no-2.jpg
Views: 277
Size:  21.4 KB
Chân thì có giày, tay thì có đồng hồ, eo thì có thắt lưng, vậy cổ thì có gì? Cổ sẽ có những chiếc cà vạt làm tô điểm thêm cho những chiếc áo sơ mi, những bộ vest, bộ suit sang trọng, lịch lãm.

Các chàng trai luôn thấy phân vân trong việc lựa chọn trang phục, lựa chọn màu sắc và đặc biệt là những chiếc cà vạt sao cho nó phù hợp nhất với trang phục và bữa tiệc hay sự kiện nào đó.
Name:  ca-vat-hinh-no-1.jpg
Views: 214
Size:  85.8 KB
Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn trong việc lựa chọn những chiếc cà vạt hình nơ đơn giản cho những bộ vest bộ suit sẽ giúp bạn trở thành những quý ông lịch lãm và sang trọng trong bữa tiệc.

Name:  ca-vat-hinh-no.jpg
Views: 284
Size:  34.1 KB

Đây là phong cách trang phục nghiêm chỉnh và trang trọng nhất dành cho một quý ông. Cà vạt nơ trắng thể hiện sự tinh khiết, đòi hỏi người dùng phải mặc những bộ vest chỉnh tề hay là một bộ trang phục gồm áo sơ mi, áo ghile ở trong áo đuôi tôm ở ngoài. Nên nhớ, bạn hãy sử dụng những màu đối lập trắng – đen nhé.


Do sự cầu kỳ và sang trọng của những bộ trang phục mang phong cách này nên nó thường được áp dụng với những người có địa vị cao trong xã hội, và thật sự không phù hợp với những sự kiện thông thường.


Cà vạt hình nơ màu đen có phần nhẹ nhàng và không kén chọn hơn cà vạt hình nơ màu trắng. Bạn có thể tùy biến những bộ trang phục mang phong cách Tây Âu với những chiếc cà vạt màu này.

Nhưng vẫn là việc sử dụng màu đối lập trắng – đen, để làm rõ nét nhất bộ trang phục của bạn, đừng tone xuỵt tone nhé.

Cà vạt nơ màu đen là phong cách được rất nhiều các nam diễn viên ca sĩ trên thế giới lựa chọn để sử dụng khi tham gia các sự kiện thảm đỏ vì sự tinh tế và thanh lịch mà nó mang lại cho các quý ông, mà vẫn thoải mái và không quá ràng buộc.

Ngoài ra thì màu sắc của cà vạt nơ cũng rất phong phú, nhưng bạn phải biết cách kết hợp nếu như không muốn làm mình quá nổi bật nhé.

>> Cách chọn cà vạt phù hợp với áo sơ mi