shop thoi trang gia re Biểu tượng của phong cách thành đạt

Thương hiệu thời trang Montblanc được nhận biết qua hình ảnh ngôi sao sáu đỉnh vê tròn trong logo thể hiện mỏm tuyết đỉnh núi Mont Blanc từ năm 1913. Montblanc được biết đến với sản phẩm bút mực nhưng nay đã mở rộng với nhiều sản phẩm thời trang: túi xách, đồng hồ, nước hoa…

Lịch sử thương hiệu thời trang Montblanc

Thương hiệu Montblanc được 3 người đàn ông mở công ty và đặt tại khu Schanzen tại Hamburg (Đức) với mong muốn trở thành nơi kinh doanh những sản phẩm bút viết đơn giản, dễ sử dụng, với số lượng hạn chế nhưng phải đạt được chất lượng tốt nhất.Về sản phẩm trang sức, Montblanc đã gây chú ý và được biết đến như một nhà nữ trang quốc tế hàng đầu khi tham dự triển lãm đồng hồ SIHH ở Gennava năm 1997.thoi trang da hoi Các sản phẩm trang sức thể hiện sự khéo léo, tinh xảo mang vẻ đẹp thuần thúy.

Các dòng sản phẩm nước hoa dành cho cả nam lẫn nữ như: Presence, Presence Cool, Individuel, Femme Individuelle… đã trở thành một phần không thể thiếu để thể hiện đẳng cấp sang trọng, phong cách và đầy cảm xúc.

Cùng hướng đến đối tượng doanh nhân, những thiết kế của mắt kính nữ mang đầy nét tinh tế, nữ tính và hết sức duyên dáng. Không thể thiếu logo Montblanc hai bên càng kính để thể hiện giá trị của thương hiệu.

Montblanc đã định vị trở thành một thương hiệu cao cấp nhờ các tiêu chuẩn chất lượng, chế độ bảo hành suốt đời và quan trọng nhất chính là yếu tố văn hóa – xã hội mà thương hiệu đã tạo ra.

Bộ sưu tập thứ hai là Montblanc Ladies với ba chủ đề lớn: Romance, Essence và Caractère. Ở bộ sưu tập này các món đồ trang sức sẽ được làm bằng bạc với thiết kế mền mại, trẻ trung và đặc biệt chú trọng đến vẻ đẹp nữ tính