Hiện nay trên thị trường ngập tràn các sản phẩm bảo hộ lao động giả. Những sản phẩm này hiện gây nhiều mối nguy hiểm cho những người sử dụng nó. Các bạn nên cảnh giác khi đi mua sản phẩm bảo hộ nhé.

Báo trí và truyền hình cũng đã đăng nhiều tin về những tai nạn lao động mà gián tiếp của việc gây tai nạn này cũng một phần là do các sản phẩm bao ho lao dong. Trước kia hàng giả được buôn bán một cách bí mật nhưng với những công nghệ và kỹ thuật cao hiện nay, thì các bản sao có chất lượng tốt hơn và được bày bán công khai tại các cửa hàng, với mức giá thấp hơn so với hàng thật rất nhiều. Vì vậy công ty bảo hộ lao động Châu Giang Nam xin hướng dẫn các bạn khi đi mua các sản phẩm bảo hộ lao động thì chúng ta cần chú ý tới các vấn đề sau.
- Thứ nhất nên chọn những cửa hàng uy tín chất lượng và đã được cấp giấy phép hoạt động.
- Việc thứ hai đó là chất liệu của sản phẩm. Nếu như là hàng giả hoặc kém chất lượng thì chất liệu rất tệ, Ví dụ như khi mua quan ao bao ho lao động nếu là hàng giả khi chạm vào có thể biết được hoặc là cùng 1 loại sản phẩm nhưng giá của hàng thật thì rất đắt trong khi hàng giả thì có giá khá thấp.
- Thứ ba là hàng thật thì luôn đi kèm với tem và logo và xuất sứ của nhà sản xuất. Các bạn nên chú ý vấn này nhé. Việc này rất quan trọng nhưng lại thường xuyên bị bỏ qua do chúng ta chỉ chú ý tới sản phẩm mà quên mất nó. Ví dụ như sản phẩm non bao ho lao động dưới đây.