thiết kế mẫu in áo đồng phục lớp nhóm dịu mắt tiết thu - Mùa thu luôn mang những cảm hứng dịu dàng len lỏi trong từng cách chọn mẫu thiết kế tương tác thật đẹp trong bộ đồng phục lớp của các bạn trẻ. Bởi nếu như mùa hè, những tông mầu thường thích là mát mẻ và dễ chịu thì pastel ngọt ngào hay neon tươi tắn luôn là điểm nhấn chủ đạo, mùa đông "chất" hơn với gam màu trung tính trầm lắng, thì mùa thu, các bạn trẻ lại thường hướng tới những gì lãng mạn, nhẹ nhàng hơn như họa tiết nhỏ nhắn. Có thể nói rằng, mẫu áo đồng phục mùa thu luôn là "bộ đôi" thật hoàn hảo mang lại cho các bạn trẻ vẻ ngoài thêm cuốn hút mỗi khi dạo bước trên phố. Và với mùa thu năm nay, những xu hướng đồng phục lớp thường là họa tiết giản đơn như thế nào đang lên ngôi? Hãy cùng tham khảo ngay những gợi ý dưới đây của chúng tôi, với những in áo thật đơn giản hoa tiết tiết không rối mắt. đồng phục lớp chỉ có giá 85k thôi nhé.chỉ Chiếc áo phông mầu trắng ngắn tay cổ tròn cùng họa tiết nhỏ ở trước ngực rất đơn giản phối thêm 3 lượt mầu sắc - slogan chính giữa đã làm nổi bật rất nhiều mẫu hình in áo đồng phục của các bạn rồi đấy.Một chiếc áo đơn giản nữa cũng áo phông cổ tròn ngắn tay nhưng họa tiết hơi phức tạp hơn tẹo được thiết kế mẫu in tổng cộng là 8 mầu trước sau. đúng theo quy định của áo phông đồng phục là giá 85k/ chiếc tổng gói mầu là 8 mầu in free.

như vậy là chỉ với 85k các bạn đã có một mẫu áo phông cực sành điệu rồi đó. áo phông chất lượng với mẫu in đơn giản - tạo nên một tổng thể rất sành điệu phải không nào.

chuyên sản xuất áo phông, áo thun đồng phục - nhóm - lớp - công ty - sự kiện - hotline: 0912356207 - aophongdongphuc.com