Áo thun nữ thường được xem là must-have item trong tủ quần áo của phái đẹp. Thường thì nó sẽ được liên tưởng ngay đến phong cách năng động và tự tin của các cô nàng trẻ trung. Hôm nay hãy cùng Phunuso và Yishop tham khảo BST ao thun nu công sở trẻ trung năng động cho bạn nữ thêm tự tin duyên dáng thời trang hè 2014 sau đây nhé!

Thời trang công sở vẫn được mặc định với những chiếc áo sơ mi kín đáo và thanh lịch. Nhưng không vì thế mà không có chỗ cho áo thun nữ len lỏi. Rất nhiều nữ công sở trở nên trẻ trung hơn khi thay chiếc áo sơ mi cổ đức kín đáo quen thuộc bằng chiếc áo thun nữ cổ tròn họa tiết nghịch ngợm. Nếu là một cô gái đã thấy nhàm chán với những quy tắc ăn mặc tự mình đặt ra mỗi khi tới công sở, bạn thử thay đổi mình một chút với áo thun nữ xem sao.


Màu sắc, họa tiết của áo thun nữ công sở

Dù là ở đâu, trong hoàn cảnh nào, những chiếc áo thun nữ màu cơ bản như trắng, đen, lông chuột…luôn là những gam màu chiếm được ưu thế hơn cả. Không chỉ dễ phối với các trang phục khác, những màu sắc này còn đem tới cho nữ công sở sự nhẹ nhàng, trẻ trung mà vẫn lịch sự và không lo bị sếp “vặn vẹo” về cách ăn mặc. Đây cũng là những màu khá an toàn. Ngoài ra, bạn có thể chọn màu pastel dịu ngọt hay những họa tiết đơn giản như kẻ sọc, kẻ ngang, hoa nhí…Nên tránh những chiếc áo in slogan không phù hợp hoặc màu quá “chói”.