Thu đông 2015 rộn ràng với bao thời trang đẹp mắt và siêu hấp dẫn.Vậy bạn đã chuẩn bị những gì cho mình rồi? Hãy cùng đến với Giay dep để chiêm ngưỡng mẫu mới và "so hot" :đôi giày da mọi nam mã GM0133D !
Name:  Sang-trong-cung-giay-moi-den-ma-GM0133D2.jpg
Views: 148
Size:  30.3 KB
Cùng với kiểu dáng Giầy lười , thì Giày mọi cũng đem một vị trí rất đặc biệt trong thời trang giới trẻ nam hiên nay! Bởi đó là sự tiện lợi, thoải mái, chỉ xỏ chân và đi thôi, bạn sẽ vô cùng hào hứng .Như hình ảnh trên, đã thể hiện rõ đế kết cao su thiên nhiên 100% gọn nhẹ, cùng điểm nhấn là các sọc,các ô ngang chéo nổi bần bật trên nền đen, những họa tiết này tạo độ ma sát và sự vững tin cho từng bước chân của bạn!
Name:  Sang-trong-cung-giay-moi-den-ma-GM0133D3.jpg
Views: 125
Size:  41.2 KB
Một ngày nào đó, trải qua mưa nắng rồi lớp da sẽ bong tróc, phai màu?" Đó là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người. Nhưng xin đảm bảo cùng các bạn,màu đen-gam màu truyền thống đã được pha trộn tạo thành một sắc mới rất sành điệu và khác với kiểu giày cũ.cùng chất liệu da bò dai dẻo, cao cấp và độ bền tuyệt hảo, thì dù ngày mưa ngày nắng , đôi giày vẫn cùng bạn trên mọi nẻo đường!
Name:  Sang-trong-cung-giay-moi-den-ma-GM0133D4.jpg
Views: 120
Size:  50.5 KB
Bạn nam nào cũng muốn mình luôn trẻ trung hơn đúng không nào? Vậy thì cùng đôi giay luoi nam này, dáng mũi tròn thon hài hòa rất trẻ sẽ cho bạn cảm giác đó. Cùng đường viền chỉ khâu vắt chéo lớp da, tạo ra một bề nổi rất thu hút và sành điệu, gây ấn tượng vô cùng. Mặt kim loại sáng và trắng trên nền đen, với lớp tráng men cao cấp và độ sáng, bạn sẽ không bao giờ phải lo sợ nó sẽ hoen ố theo thời gian nhé! Chỉ với giá 450.000 đồng, còn giá nào "hạt dẻ" mà chất lượng thì ưng ý như vậy ? Kết hợp áo sơ mi, áo phông, quần jeans,quần kaki,...và xỏ chân với đôi giày mới tưng bừng sắc thu ngay thôi!