• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: da nang
   Yahoo: kimchi
   SDT: 0934354672
   Bài viết: 11

   Áo phông dành cho sự kiện ra mắt sản phẩm giá rẻ

   AOTHUN.VNđitiên phong trong lĩnh vực may mặc và in ấn áo phông dành cho sự kiện ra mắt sản phẩm. Công ty chúng tôi luôn là điểm tự niềm tin củakhách hàng trong nhiều năm qua. Để mang đến những lợi ích tối đa cho người tiêudùng công ty chúng tôi luôn tìm tòi sáng tạo và cải tiến chất lượng dịch vụ đểcho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất trong khi giá cả cạnh tranh trên thịtrường. Rất nhiều doanh nghiệp và cá nhân đã tìm và chọn AOTHUN.VN làm đốitác điều đó được khẳng định bởi những mặt hàng mà công ty sản xuất được phổ biếnrộng khắp trên thị trường trong và ngoài nước.

   Đốitác tin cậy cho sự lựa chọn hoàn hảo. Với sứ mệnh tạo ra giá trị cho người tiêudùng, chúng tôi luôn đi đầu trong việc sản xuất áo thun, áo đồng phuc. Những sảnphẩm đồng phục do công ty chúng tôi phân phối luôn tạo ra sự khác biệt, điểm nhấnriêng nên được đa phần khác hàng trong và ngoài nước yêu thích lựa chon.
   Ngoàira những chính sách như: Tư vấn - Thiết kế - Vận chuyển - Bảo hành và các dịchvụ sau sản xuất luôn được công ty chúng tôi chú trọng để mang lại lợi ích tốiđa cho khách hàng
   Dịchvụ in áo phông dành cho sự kiện ra mắt sản phẩmvới nhiều kiểu in sáng tạo, đầy ấntượng góp phần lan tỏa thông điệp của các sự kiện, chương trình marketing.Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng tạo nên các sản phẩm áo thun quảng cáo, sự kiện,quà tặng cao cấp mang tính thời trang nhằm đem lại cho bạn cảm giác không bị lỗithời khi mặc áo quảng cáo .

  2. #2

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: tp.hcm
   Yahoo: thuyl670
   SDT: 0919566765
   Bài viết: 27
   mình đã xem web bạn thấy có rất nhiều mẫu đẹp mà sao không có giá nhỉ  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •