Bán đồ đá banh: Yên tâm với chất lượng hình thêu, in trên áo bóng đá của GoalKINH
Ngoài màu sắc thì hình in và hình thêu là 2 nhân tố quan trọng làm nên thương hiệu áo bóng đá. Không chỉ ở những giải đấu lớn mà ngay ở các trận giao hữu, cầu thủ cũng cần thể hiện tinh thần thể thao của mình qua hình in và hình thêu trên áo. Hãy để GoalKINH giúp bạn thực hiện điều này.
Công nghệ in tiên tiến
Có đến 80% hoạ tiết trên áo bóng đá sử dụng công nghệ in. Vậy nên người tiêu dùng không thể bỏ qua công nghệ này. Hầu hết mọi doanh nghiệp đều sử dụng 2 kỹ thuật phổ biến là in nhiệt và in sơn (còn gọi là in lụa).
In lụa được phát minh cách đây khá lâu, kỹ thuật này dựa trên nguyên lý in giấy nến. Nhân viên in sẽ bịt kín một số mắt lưới để màu in được điều chỉnh theo ý muốn. Kỹ thuật này có khá nhiều khuyết điểm nên không được chúng tôi sử dụng rộng rãi.
Hiện nay, chúng tôi đang sử dụng kỹ thuật in nhiệt. Ưu điểm tuyệt vời của phương pháp này là thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Các họa tiết nhỏ, phức tạp không còn là vấn đề đối với nhân viên in nhiệt. Áo thành phẩm có thể giặt thoải mái mà không bị phai màu, không bị nứt hình khi co giãn. Nhờ kỹ thuật in nhiệt, sản phẩm của GoalKINH luôn đạt chất lượng cao.
Name:  7059169_orig.jpg
Views: 1078
Size:  10.2 KB
Dù giặt bao nhiêu lần thì áo in nhiệt cũng không bị vỡ hình
Gia công hình thêu cẩn thận
Ngoài kỹ thuật in, nhà sản xuất còn tạo ra các họa tiết trên áo đá bóng bằng kỹ thuật thêu. Tuy nhiên, không phải họa tiết nào cũng thích hợp với bước gia công này.
Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy các họa tiết có kích thước lớn không phù hợp với các đường thêu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, chúng tôi biết rằng, chỉ có thể áp dụng kỹ thuật thêu với logo của áo. 2 vùng thêu thường xuyên được khách hàng yêu cầu là logo hãng sản xuất và logo câu lạc bộ.
Những đường chỉ thêu tinh xảo cùng với các nét cắt gãy gọn sẽ giúp tăng tuổi thọ của logo. Khi sử dụng sản phẩm của GoaKINH, bạn sẽ không còn lo lắng logo thêu bị xơ chỉ, phai màu sau khi giặt. Nếu vô tình để vật nhọn vướng vào logo, bạn chỉ cần vuốt nhẹ là đường chỉ sẽ vào nếp.
Name:  7059169_orig.jpg
Views: 1078
Size:  10.2 KB
2 logo ở vùng ngực trên luôn được gia công kỹ lưỡng
Đừng để áo bóng đá của bạn bị hư hỏng, phai màu sau vài lần giặt. Liên hệ ngay với GoalKINH để tư vấn về hình in, hình thêu là điều bạn cần làm.
Nào bây giờ hãy để chúng tôi phục vụ bạn:
Website: goalkingshop.weebly.com
Mobile: 0935 21 27 25 - 01269 26 24 37
Email: Goalkingsport@gmail.com
Địa chỉ: 347/15/6 Huỳnh Văn Bánh, P11, Quận Phú Nhuận, TPHCM
Tìm chúng tôi trên google keyword: ban do da banh
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !


<