Đồng phục lớp đẹp, áo lớp độc đáo, thiết kế độc nhất miễn phí theo yêu cầu, giá rẻ toàn quốc chỉ có tại đồng phục lớp ishine.vn

Chúng tôi là cơ sở may in và cung cấp các sản phẩm áo đồng phục lớp từ kiểu cách áo phông đồng phục, đồng phục sơ mi đến các mẫu áo khoác dong phuc mua dong.
Ishine.vn là đơn vị chuyên nhận may mặc cung cấp may in theo yêu cầu trên các mặt hàng áo đồng phục nổi bật qua các sản phẩm đồng phục lớp,đồng phục công ty và các sản phẩm áo đồng phục phục vụ sự kiên.Trải qua 5 năm kinh nghiệm trong ngành may mặc đồng phục,ishine.vn đã hân hạnh được phục vụ hơn 10,000 khách hàng trên khắp toàn quốc và nhận được đánh giá cao từ ý kiến người tiêu dùng
Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại hệ thống nhà xưởng hiện đại, cao cấp nhất của Ishine, đầy đủ trang thiết bị, đạt chuẩn may mặc, an toàn trong sản xuất.
Trực tiếp cung cấp sản phẩm đến tận tay khách hàng, không qua trung gian mang đến cho bạn những sản phẩm ao lop dep mà giá lại rẻ nhất trên thị trường.
Đặc biệt, hỗ trợ tốt nhất khách hàng trong thiết kế mẫu Đồng phục lớp theo ý tưởng, mang đến những mẫu đồng phục lớp đẹp độc và lạ nhất cho thế hệ trẻ năng động.
Khách hàng chỉ cần gửi ý tưởng, trong vòng 30 phút sau sẽ có ngay mẫu áo lớp đẹp nhất đúng với ý tưởng của mình.
Công nghệ in cao su tại ishine.vn giúp mực bám chặt vào áo không bị bong chóc trong thời gian dài,bền đẹp với thời gian.
Các sản phẩm đồng phục tại ishine.vn đã nhận được đánh giá hàng việt nam chất lượng cao 2014 và nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ người tiêu dùng,các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về chất lượng khi đặt hàng các sản phẩm đồng phục tại ishine.
Các bạn ở xa có thể đặt hàng online ,đồng phục ishine.vn sản xuất đơn hàng và giao hàng tới tận nơi quý khách hàng với thời gian nhanh nhất 6-8 ngày tính từ ngày ký đơn hàng trực tiếp với ishine.vn

Mọi quý khách hàng đặt hàng đồng phục lớp ,đồng phục công ty,đồng phục mầm non xin vui lòng liên hệ qua địa chỉ:
Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO
Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên
MST : 0900826134
Web site trực thuộc : ishine.vn
Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (04) 62 927 941
Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289