May in thiết kế đồng phục lớp độc đáo, đồng phục lớp cá tính, giá rẻ nhất trên thị trường tại đồng phục lớp ishine.vn
Bạn là thế hệ học sinh, sinh viên mới năng động và luôn tràn đầy nhiệt huyết? Bạn yêu thích sự sáng tạo trên những chiếc áo đồng phục đẹp và độc? Bạn mong muốn được sở hữu riêng chiếc áo lớp đẹp ý nghĩa nhất cho tập thể và tuổi học trò? Hãy để đồng phục ishine.vn giúp bạn.
Đồng phục ishine.vn tự hào và luôn trách nhiệm là một công ty may in và cung cấp các sản phẩm đồng phục lớp đẹp nhất giành cho học sinh, sinh viên trên toàn quốc. Là địa chỉ được tín nhiệm hàng đầu.
Đồng phục ishine.vn là đơn vị chuyên nhận may in gia công các sản phẩm áo đồng phục xin gửi lời chào và lời cảm ơn trân trọng nhất tới quý khách hàng đã quan tâm tin tưởng đồng hành cùng các sản phẩm áo đồng phục lớp được cung cấp bởi công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Năm 2014 với nhiều biến động khó khăn nền kinh tế ,nhưng với sự quyết tâm đồng lòng hơn 100 cán bộ công nhân viên vẫn ngày ngày tạo ra những sản phẩm áo đồng phục tô điểm gắn kết tinh thần đoàn kết ,là một mảnh ghép nhỏ trong bức tranh sắc mầu cuộc sống!
Nhân dịp đầu xuân năm mới đồng phục ishine.vn triển khai chương trình khuyến mãi “ đồng phục lớp đẹp giá siêu đẹp” Chỉ với 69k bạn đã có thể sở hữu một chiếc áo phông đồng phục cho tập thể lớp mình rồi nhé.Chương trình là dịp ishine.vn quảng bá thương hiệu sản phẩm áo đồng phục tới quý khách hàng khắp toàn quốc,cũng là dịp tri ân tới những khách hàng đã đồng hành cũng các sản phẩm ishine.vn suốt chặng đường vừa qua.
Cam kết giá rẻ nhất trên thị trường mang đến cho bạn những sản phẩm áo lớp đẹp nhất hài lòng nhất về quy cách thiết kế và chất lượng.
Với đội ngũ các bạn designer trẻ nhiệt huyết các bạn sẽ có những mẫu mã tuyệt vời thỏa sức sáng tạo trên các mẫu áo đồng phục .Ngoài ra các bạn có thể tham khảo kho mẫu mới khổng lồ với 2000 mẫu thiết mới độc đẹp lạ mắt tại đường link
Chi tiết các bạn có thể tham khảo những mẫu đồng phục lớp :
http://ishine.vn/dong-phuc-lop_c121.aspx
Link mẫu áo lớp đẹp mới nhất:
http://ishine.vn/ao-lop-dep_c137.aspx
Link sản phẩm áo lớp khuyến mãi giá 69k:
http://ishine.vn/ao-lop-gia-re_c146.aspx
Các bạn ở xa có thể đặt hàng online ,đồng phục ishine.vn sản xuất đơn hàng và giao hàng tới tận nơi quý khách hàng với thời gian nhanh nhất 6-8 ngày tính từ ngày ký đơn hàng trực tiếp với ishine.vn
Mọi quý khách hàng,tập thể lớp,đơn vị có nhu cầu đặt may áo đồng phục theo yêu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp qua :
Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO
Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên
MST : 0900826134
Web site trực thuộc : ishine.vn
Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (04) 62 927 941
Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289