Phương thức lấy sỉ quần áo Sida nguyên kiện( hàng thùng ) ở shop

Phương châm muốn được hỗ trợ các bạn có niềm đam mê trong lĩnh vực kinh doanh hàng si(hàng sida) vốn ít hoặc không có nguồn vốn nhiều có thể kinh doanh online tốt nhất. Nên shop đồ si Hồng Anh là nơi cung cấp hàng thùng, hàng si nguyên kiện ổn định, chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. Shop đồ si đã và đang cung cấp cho rất nhiều các shop hoặc các bạn trẻ kinh doanh online ở trong TP.HCM cũng như nội thành. Shop chúng tôi có các hình thức lấy sỉ quần áo si rất phong phú và đa dạng. Phương châm kinh doanh của chúng tôi " các bạn bán được thì shop mới bán được". Nên shop luôn cố gắng hỗ trợ hết mình cho những khách sỉ.

Đến trực tiếp tại shop đồ si Hồng Anh
ĐC: Ngay chân cầu Bình Lợi mới(Cầu đỏ) hướng Thủ Đức, nằm trên đường Phạm Văn Đồng kế cạnh khách sạn Thiên Hồng Phúc
• Khách lấy sỉ ở các tỉnh đặt hàng qua SĐT : 093.637.90.80( ms. Anh )
1. Các hình thức đặt hàng, lấy hàng sỉ
• Đến trực tiếp tại shop đồ si Hồng Anh . ĐC: Ngay chân cầu Bình Lợi mới(Cầu đỏ) hướng Thủ Đức, nằm trên đường Phạm Văn Đồng kế cạnh khách sạn Thiên Hồng Phúc
• Khách lấy sỉ ở các tỉnh đặt hàng qua SĐT : 093.637.90.80( ms. Anh ) để được tư vấn tận tình và trả lời tất cả các thắc mắc về món hàng mà bạn đang muốn lấy .
Nếu ok thì bạn chuyển khoản là shop sẽ chuyển hàng ngay cho bạn. Shop chuyển hàng toàn quốc và phí vận chuyển cho các bạn là hoàn toàn miễn phí.

2. Quy định khi lấy sỉ tại Shop Đồ Si Hồng Anh

• Mỗi lần lấy sỉ phải lấy ít nhất là 50 cái thì mới được tính giá sỉ ngoại trừ lấy nguyên kiện ( vì nếu lấy ít hơn thì cũng bằng khách lẻ của shop mua )
• Quần áo lấy sỉ không được đổi trả, vì shop đã cho bạn kiểm tra hàng thật kỹ lưỡng trước khi tính tiền và vì đồ si số lượng khui hàng liên tục nên shop ko thể nào nhớ hết mẫu để cho bạn đổi. Đối với khách hàng ở xa, nhân viên shop sẽ kiểm tra hàng thật kỹ càng giùm bạn trước khi giao hàng nên bạn yên tâm nhé .
• Những bạn ở tỉnh muốn lấy hàng nguyên kiện của shop thì shop luôn khuyến khích các bạn đến trực tiếp shop một lần để được shop cho xem mẫu và còn được tư vấn tận tình nhất để các bạn có một bước đi dễ dàng nhất đến sự thành công ( vì các bạn bán được cũng như shop bán được )Các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với kho hàng để được tư vấn nhé!
SĐT: 093.637.90.80
"CHÚC MỌI NGƯỜI BUÔN MAY BÁN ĐẮT". RẤT MONG ĐƯỢC SỰ ỦNG HỘ TỪ CÁC BẠN!!!