• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Trang 1 của 5 123 ... CuốiCuối
  Kết quả 1 đến 10 của 42
  1. #1

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: shopweb_vn
   SDT: 0986 883 843
   Bài viết: 932

   Các câu hỏi giúp bạn tìm kiếm một SEOer & một công ty SEO tiềm năng


   Các câu hỏi giúp bạn tìm kiếm một SEOer & một công ty SEO tiềm năng

   18 câu hỏi để hỏi tìm kiếm một tư vấn SEO tiềm năng sau đây do mình sưu tầm và đốc rút được trong quá trình làm việc có lẽ sẽ phù hợp với chủ doanh nghiệp, nơi các bạn chọn mặt gửi vàng

   Nếu mục tiêu của bạn là để tăng lưu lượng truy cập và cuối cùng là bán hàng, bạn có thể sẽ làm việc với người, cá nhân hoặc một công ty SEO nào đó. Nếu bạn có thể nói chuyện, tiếp xúc được với họ và cùng nhau mở ra một lộ trình phát triển hiệu quả thì không có tuyệt hơn. Nếu bạn không thể có một cuộc đối thoại cởi mở ngay từ đầu, nó sẽ chỉ nhận được khó khăn hơn khi các vấn đề của bạn phát triển ở sau này. Ngay cả khi bạn tìm thấy những SEOer chuyên nghiệp có trình độ nhất, nếu bạn không thể giao tiếp và nói chuyện với họ, bạn sẽ có vấn đề.

   Dưới đây là 18 câu hỏi để hỏi một nhà tư vấn SEO tiềm năng. Dưới mỗi câu hỏi là thông tin để giúp mổ xẻ câu trả lời. Nó sẽ phù hợp cho các chủ doanh nghiệp, và cũng phù hợp cho các tư vấn SEO,làm SEO & Dịch vụ SEO.


   KHÁI NIỆM CƠ BẢN

   1. “Bạn làm SEO bao lâu rồi?”


   SEO bắt đầu vào giữa những năm 1990, lúc đó khá là ít người biết về SEO và làm về nó, nó tăng trưởng đều đặn cho đến giữa những năm 2000, khi nó trở nên phổ biến như một nghề trong xã hội. Nó là một kỹ năng riêng biệt từ thiết kế web, và đặc biệt hơn là nó liên quan đến content marketing và tư duy phát triển.

   2. “Bạn học hỏi SEO từ đâu?”

   Hầu hết các chuyên gia SEO họ bồi đắp kinh nghiệm của mình thông qua các ứng dụng thực tế, tham dự hội nghị, và đọc tin tức về ngành SEO. Có thể học SEO từ các trung tâm SEO nổi tiếng tại VIệt Nam là Club SEO Việt Nam cũng sẽ biết được rất nhiều điều, và đó cũng là nơi được chứng nhận bởi cộng đồng.

   3. “Làm thế nào để bạn theo kịp với các xu hướng thay đổi của công cụ tìm kiếm?”

   Một SEO chuyên nghiệp tốt nên nói chuyện về việc đọc blog và tham dự các hội nghị, cập nhật các thuật toán như Panda, Penguin, Hummingbird. Lưu ý là chúng ta sẽ luôn học hỏi ở những người dùng quanh, những người bạn cùng làm SEO hay Dịch vụ SEO. Đó là những nguồn kiến thức SEOtốt và vô tận.

   Tiếp tục hỏi vài câu chêm vào!

   Bạn học được gì từ những thay đổi đó rồi, ở đâu? Hội nghị cuối cùng họ tham dự? Phiên là gì họ đã tham dự? Bạn có thích ai đó trong ngành SEO không và tại sao bạn thích những lời nói của họ? Bạn quan tâm những gì khi tham dự những buổi hội thảo đó. Những vị khách mời trong buổi hội thảo đó trong thời gian qua làm gì khiến bạn quan tâm và ấn tượng nhất?

   Bạn mục tiêu khi hỏi là để tìm hiểu xem họ đang ở đâu hiện nay trong ngành công nghiệp tìm kiếm và họ có thực sự đã tham dự hội nghị.

   PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN


   4. “Làm thế nào để bạn tiếp cận việc SEO?”

   Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO không chỉ là vấn đề tối ưu hóa trang web, mà nó sẽ bao gồm tối ưu hóa tất cả các lĩnh vực kinh doanh của bạn đang làm ở thế giới Online. Làm SEO & Dich vu SEO phổ biến nhất bao gồm kiến ​​trúc trang web, mã, tiêu đề và thẻ mô tả, khách hàng mục tiêu, nội dung website và từ khóa phong phú và xây dựng liên kết. Sự tham gia của bạn trong quá trình này là rất quan trọng. SEO chuyên nghiệp của nên sẵn sàng thảo luận về chiến lược, lợi ích, và những nhược điểm nếu được yêu cầu. Bạn biết về doanh nghiệp của bạn, họ biết những kỹ thuật và làm thế nào hai bên cùng hợp tác cùng phát triển.

   5. Làm thế nào nhận được nhiều traffic hơn cho website?

   Điều chúng ta mong đợi chính là một câu trả lời tổng quát. Nhưng câu trả lời nên bao gồm việc phát triển một chiến lược, có thể bao gồm xem xét mã trang web của bạn, nội dung và chiến lược xây dựng liên kết hiện tại của bạn, viết lại nội dung bao gồm các từ khóa, văn bản, khách hàng mục tiêu, và nhìn vào phân tích các xu hướng thay đổi của thị trường. Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, đăng ký và phát triển hồ sơ tìm kiếm địa phương. Phương tiện truyền thông xã hội – Facebook, Google+, Twitter, Instagram – và tiếp thị email có thể là một phần của các cuộc thảo luận. Và Google Adwordskhông phải là một lựa chọn tồi!Traffic chất lượng là tốt nhất. Thử nghiệm các chiến lược hoặc các từ khóa khác nhau giúp tinh chỉnh những trên trang web của bạn và những gì không. Chỉ vì đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm một cái gì đó thì không có nghĩa là các bạn nên làm theo họ. Thiết lập các thông số và xem những thông tin bạn có thể học hỏi được.

   6. “Website của chúng tôi cần thiết kế lại, bạn có thể sắp xếp tham gia không?”

   SEOer chuyên nghiệp nên tham gia thiết kế lại trang web để cho nó được tốt hơn. Nhiều vấn đề kỹ thuật, liên quan đến việc thiết kế lại trang web có thể giúp bạn tránh việc đánh mất lưu lượng truy cập. Một số thứ nếu thiết kế lại thì không cần thiết nếu website đã nhận được tỷ lệ chuyển đổi tốt. Có thể có các bản sửa lỗi khác mà có thể ít tốn kém hơn.

   7. “Bạn xây dựng liên kết cho tôi như thế nào?”


   Để có được liên kết xây dựng tốt cần có thời gian. Cần xây dựng mối quan hệ với các blogger, khai thác dữ liệu, tìm kiếm các trang web cùng lĩnh vực tương tự hoặc có liên quan một cách có ý nghĩa cho doanh nghiệp của bạn, từ đó có thể kết nối một liên kết nào đó về website. Một số liên kết có thể kiếm được bằng cách cung cấp nội dung chất lượng, nội dung có liên quan. Người liên kết với bạn một cách tự nhiên hoặc các trang web có thể được tiếp cận sử dụng nội dung của bạn, sau đó có thể dành cho website bạn một vài liên kết trỏ về.Chạy ngay, nếu các vấn đề sau đây được đề cập: mua bán các liên kết, trao đổi liên kết đối ứng (tôi cho bạn một liên kết nếu bạn cung cấp cho tôi một liên kết), tạo ra các thông cáo báo chí, viết blog khách không có những nội dung chất, hoặc gửi trang web của bạn thông qua sử dụng phần mềm, website và có hàng ngàn liên kết trong phút chốc.

   8. “Bạn có đảm bảo chất lượng dịch vụ SEO mà bạn cung cấp không?”

   Không SEO chuyên nghiệp nào có thể đảm bảo websie bạn sẽ xuất hiện như thế nào trong các công cụ tìm kiếm. Không thể khẳng định nó sẽ trên trang đầu tiên hoặc bất cứ nơi nào khác. Đối với những nội dung rất cụ thể, chẳng hạn như tên công ty của bạn hoặc tên của chủ sở hữu, có thể bạn sẽ được trên trang 1, nhưng đó là bởi vì nó có ít sự cạnh tranh. Công cụ tìm kiếm kiểm soát sẽ xuất hiện như thế nào chứ không phải là bạn hoặc người làm SEO, dịch vụ SEO kiểm soát.

   9. “Những công cụ bạn sử dụng khi làm SEO, theo dõi ảnh hưởng, và các phương tiện truyền thông xã hội?”


   Ghi chép và thực hiện tìm kiếm sau để xem các công cụ tìm kiếm có bản quyền.

   10. “Bạn sẽ thực hiện công việc hoặc bạn chỉ cần thực hiện lời đề nghị?”

   Họ có thể làm việc một trong hai cách để đảm bảo rằng họ sẽ làm việc cho doanh nghiệp của bạn.

   11. “Khi làm việc với khách hàng bạn điều gì làm bạn thích nhất?”

   Niềm đam mê.

   12. “Bạn đã lần nào thất bại chưa?”

   Hầu hết các các SEOer đã thất bại ít nhất với một mức độ nào đó – có thể là kết quả của dự án hoặc giao tiếp làm việc với khách hàng. Nghe để xem những gì họ đã học được.

   13. “Khi nào có thể xem được các kết quả?”

   SEO là một cách tiếp cận dài hạn. Nếu làm tốt và có định hướng mục tiêu chính xác, thì bạn sẽ nhìn thấy cải thiện traffic của bạn trong vòng 1-2 tháng. Thông thường nó sẽ lên tới 6 tháng hoặc nhiều hơn nếu website bạn đang làm trong lĩnh vực cạnh tranh.

   QUÁ TRÌNH

   14. “Ai sẽ là người liên lạc với bạn?”

   Liên lạc với bạn sẽ là người mà bạn đang nói chuyện với tại cuộc họp này, một ai đó trong đội ngũ nhân viên, một cá nhân cụ thể, hoặc nó có thể thay đổi?

   15. “Ai là người thực hiện công việc?”

   Một nhóm trong công ty, một người quan trọng, làm nghề tự do, hoặc là nó được thuê ngoài ở nước ngoài?

   16. “Làm thế nào để tính phí?”

   Tìm hiểu công việc và tính tiền theo giờ, dự án, tỷ lệ doanh thu, hoặc phương pháp khác.

   17. “Sẽ có thêm chi phí? Làm gì nếu chi phí bỏ ra nhiều hơn dự tính ban đầu? Làm thế nào để xử lý nó? “

   Câu trả lời phải hợp lý và khả thi cho tất cả các bên liên quan.

   18. “Bạn có thể cho tôi tên của 3-5 khách hàng? Bạn đã làm gì cho họ? “

   Điều này rất hữu ích để giúp đánh giá độ tin cậy của họ.

   KẾT LUẬN

   Có rất nhiều câu hỏi có thể được yêu cầu, đặc biệt là nếu thuê cho vị trí nhân viên. Các chủ doanh nghiệp cần nắm bắt được những thông tin này để tránh bị ế hàng khi thực hiện chiến dịch, tránh mất thời gian, chi phí, cơ hội khi làm SEO hay Dịch vụ SEO.

   Thảm khảo : Nguyễn An Thành - Tạp Chí Việt Nam SEO
   Biên Dịch : Diễn đàn Rao Vặt Miễn Phí ndf

  2. #2

   Ngày tham gia: Nov 2013
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: bienxanhvinhcaheo
   SDT: 0985896962
   Bài viết: 96
   một seoor chuyên nghiệp là người biết sắp xếp và điều hướng mật độ từ khóa trong website, cập nhật thông tin mới lôi cuốn người đọc thường xuyên và chia sẻ qua cộng đồng mạng xã hội

  3. #3

   Ngày tham gia: Sep 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: dongthacbacvotinh@yahoo.com
   SDT: 01675250088
   Bài viết: 18
   Một câu hỏi mà ai cũng phải trả lời một câu hỏi khi đi phỏng vấn: là bạn đã có kinh nghiệm gì hay chưa,nếu đã đi thì từ khóa nào đã lên top chưa

  4. #4

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: shopweb_vn
   SDT: 0986 883 843
   Bài viết: 932
   Trích dẫn Gửi bởi namtot122 Xem bài viết
   Một câu hỏi mà ai cũng phải trả lời một câu hỏi khi đi phỏng vấn: là bạn đã có kinh nghiệm gì hay chưa,nếu đã đi thì từ khóa nào đã lên top chưa
   chuẩn bác và nó là yếu tố quyết định bạn được nhận hay không ^^!

  5. #5

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: Hà nội
   Yahoo: adadas
   SDT: 042309123094
   Bài viết: 29
   Muôn thuở kinh nghiệm ....kinh nghiệm ...
   Ai cho tôi kinh nghiệm

  6. #6

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Bình Dương
   Yahoo: wearebestfriends283
   SDT: 0168603388
   Bài viết: 253
   thấy SEOer cũng cần lắm những cái gọi là kiến thức về web

  7. #7

   Ngày tham gia: Nov 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: langtudatinh_daksong
   SDT: 0976 675 874
   Bài viết: 3
   thường câu hỏi quan trọng vẫn là kinh nghiệm , câu đó quyết định luôn bạn có đc nhận hay ko! )

  8. #8

   Ngày tham gia: Nov 2013
   Đang sống tại: hà nội
   Yahoo: quangvinh_173
   SDT: 0904921589
   Bài viết: 190
   Chỉ cần học seo 1-2 tháng là có kinh nghiệm ấy mà, thích kinh nghiệm chém gió cho một phát có mà hàng đống kinh nghiệm

  9. #9

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: shopweb_vn
   SDT: 0986 883 843
   Bài viết: 932
   Trích dẫn Gửi bởi kksitinh14 Xem bài viết
   Chỉ cần học seo 1-2 tháng là có kinh nghiệm ấy mà, thích kinh nghiệm chém gió cho một phát có mà hàng đống kinh nghiệm
   nói như bạn ^^! sau khi được nhận ... và . hưởng lương theo năng lực cũng hơi khó đấy ^^!

  10. #10

   Ngày tham gia: Nov 2013
   Đang sống tại: TP.HCM
   Yahoo: recca1230
   SDT: 01217867101
   Bài viết: 9
   SEO hiện nay càng khó khăn, do đó việc đòi hỏi một SEOer cũng ngày càng khó khăn, vì người thuê SEOer họ cũng phải cảnh giác  Các Chủ đề tương tự

  1. [ Tâm Sự ] Công việc hàng ngày của một SEOer
   Bởi Tuấn Anh trong diễn đàn Thảo Luận SEO
   Trả lời: 266
   Bài viết cuối: 12-10-2015, 01:33 PM
  2. Những điều chỉ các SEOer mới có thể làm được
   Bởi Tuấn Anh trong diễn đàn Thảo Luận SEO
   Trả lời: 29
   Bài viết cuối: 11-24-2015, 10:51 AM
  3. tặng gov pr9 cho các bác seoer
   Bởi thanhkhueit trong diễn đàn Chợ Linh Tinh
   Trả lời: 2
   Bài viết cuối: 01-03-2014, 11:05 AM
  4. Chế cho dân SEOer!
   Bởi MinhMap trong diễn đàn Giao Lưu - Offline
   Trả lời: 14
   Bài viết cuối: 10-11-2013, 02:20 PM

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •