• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 5 của 5
  1. #1

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: chibao208
   SDT: 0937468028
   Bài viết: 52

   Áo lớp đẹp và độc nhất

   áo lớp đẹp và độc nhất luôn là mong muốn của tất cả các bạn học sinh sinh viên khi làm áo đồng phục cho lớp của mình. Tuy nhiên để có một chiếc áo đồng phục lớp ưng ý với toàn thể cả lớp không hẳn là một điều đơn giản . Hi vọng với những gợi ý dưới đây aothunnhanh.com sẽ giúp các bạn lên ý tưởng và có mẫu đồng phục lớp đẹp nhất nhé .   Làm áo lớp đẹp độc đáo nhất quả đất !


   Rất nhiều bạn đã làm áo đồng phục lớp ở aothunnhanh.com đã chia sẻ gặp rất nhiều khó khăn trong việc thống nhất được mẫu áo . Nhưng với những gợi ý và những mẫu áo lớp đẹp thì các bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc chọn cho lớp mình mẫu áo ưng ý .
   Về Phong cách thiết kế áo lớp


   Hiện nay áo đồng phục lớp được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và mẫu mã với các style khác nhau. Đó có thể là các style năng động, cá tính, mạnh mẽ hay đến những mẫu áo nhóm đẹp có những biểu tượng rất riêng và độc đáo. Các biểu tượng ấy được thiết kế rất riêng với những logo độc đáo. Cùng với một đội ngũ desin chuyên nghiệp sẽ tư vấn cho bạn các mẫu cũng như kiểu dáng độc đáo.mẫu áo đồng phục lớp độc đáo này chắc chắn các bạn rất có điểm nhấn trong trường của mình đấy.


   Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.Với sự phát triển của xã hội, những yêu cầu về những chiếc áo đồng phục cho lớp, áo câu lạc bộ, cho hội, áo nhóm , hay cho công ty hay một chương trình, sự kiện nào đó đang ngày một nâng cao. Ban đầu từ những đòi hỏi về những chiếc áo đồng phục lớp, mẫu áo giống nhau để nhận biết các thành viên và làm nổi bật nhóm mình, giờ đây nhu cầu về việc thiết kế một mẫu áo đồng phục đẹp với những đặc trưng riêng nhất của mình đã trở thành mốt theo phong trào và xu hướng trong giới trẻ hiện nay Áo đồng phục có rất nhiều mẫu áo với các kiểu thiết kế khác nhau, với các mẫu thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hàng mà các nhà thiết kế sẽ thiết kế theo yêu cầu với những size áo phù hợp với từng cỡ người mà khi mặc vào bạn cảm giác rất thoải mái, không cảm giác khó chịu, chất vải mát.

   Với các hình thiết kế đẹp, ý nghĩa. Đảm bảo với những chiếc áo đồng phục này các bạn sẽ rất nhớ về những kỉ niệm mà áo đồng phục đã mang lại, mục đích chính của việc thiết kế các mẫu áo lớp đẹp độc nhất đó chính là lưu giữ lại những kỉ niệm để khi có các dịp đặc biệt lại mang ra mặc để nhớ lại về những điều đó. Nắm được điều đó nên các nhà thiết kế áo đồng phục đã đưa ra các tiêu chí được đặt ra hàng đầu nhằm tạo ra và cho ra đời một chiếc áo sao cho đáp ứng được nhu cầu của giới trẻ trong đó tiêu chí đẹp, chất lượng, và ý nghĩa luôn được đặt lên hàng đầu.   Về giá thành khi làm áo đồng phục lớp


   Không giống như áo đồng phục công ty, Vì là các mẫu áo thiết kế dành riêng cho sinh viên, đa phần là giới trẻ thu nhập còn hạn chế nên giá cả cũng là một yếu tố quan trọng được các nhà thiết kế chú trọng đến. Không phải ai cũng có thể bỏ tiền ra để mua hay đặt cho mình một chiếc áo đôi hay áo đồng phục xịn, nhưng ai cũng muốn áo mình có phải là áo chất lượng chính vì vậy bên cạnh việc đưa ra các sản phẩm là các mẫu thiết kế thì các nhà sản xuất cũng đưa ra bảng giá để tham khảo sản phẩm sao cho mọi người có thể lựa chọn cho mình một mẫu sản phẩm hợp lí nhất mà chất lượng lại cao. Các mẫu bảng giá cũng có giá cả hợp lí và phù hợp nhất là đối với các bạn sinh viên thì với mức bảng giá này thì có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn đồng phục lớp 2013 năm nay có rất nhiều mẫu mới với các thiết kế phá cách. độc đáo đa dạng với một đội ngũ các nhà thiết kế trẻ năng động nên các bạn chắc chắn sẽ hài lòng với mẫu sản phẩm áo đồng phục năm 2013, Khi mà áo đồng phục dành cho lớp rất kute, cá tính và năng động phù hợp với các học sinh, sinh viên năng động và cá tính như hiện nay thì chắc chắn áo đồng phục sẽ làm bạn hài lòng.

  2. #2

   Ngày tham gia: Nov 2013
   Đang sống tại: Hồ Chí Minh
   Yahoo: khoanguyenseo
   SDT: 0963473646
   Bài viết: 3
   hình ảnh là do mình tự chọn hay sao vậy bạn, với loại này thì chi phí bao nhiêu thế

  3. #3

   Ngày tham gia: Nov 2013
   Đang sống tại: tphcm
   Yahoo: jil_knight
   SDT: 0934605352
   Bài viết: 71
   đẹp thế!!!!

  4. #4

   Ngày tham gia: Aug 2013
   Đang sống tại: Hà Nội
   Yahoo: duyboy2101
   SDT: 0169968654
   Bài viết: 60
   áo này có vẻ hơi chất

  5. #5

   Ngày tham gia: Oct 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: chibao208
   SDT: 0937468028
   Bài viết: 52
   Trong Shop có mẫu sẵn cho bạn chọn or bạn có mẫu sẵn bạn có thể yêu cầu in theo.  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •