Những điều cần biết khi May dong phuc cong nhan
Đồng phục công nhân là trang phục của người lao động làm việc trong các ngành nghề khác nhau như hóa chất, cơ khí, hầm mỏ, xây dựng, y tế, vệ sinh môi trường … nhằm tạo thuận lợi trong khi làm việc và giảm tác dụng của các chất gây hại đối với người lao động. Do vậy đồng phục công nhân là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động để bảo bảo an toàn lao động và tái tạo sức lao động cho công nhân.
Để có những bộ đồng phục chất lượng đáp ứng những yêu cầu của doanh nghiệp và người lao động, các bạn cần lưu ý những điều cơ bản sau:
May dong phuc nha hang
Một yếu tố nữa là màu sắc của dong phuc cong nhan và logo của doanh nghiệp. Bạn nên căn cứ vào đặc thù công việc của mỗi bộ phận trong doanh nghiệp mình mà lựa chọn màu sắc phù hợp trên cơ sở hài hoà với logo của công ty. Chẳng hạn với những doanh nghiệp làm trong nghành cơ khí thì nên chọn đồng phục màu tối vì luôn tiếp xúc với dầu, mỡ, bụi bẩn không phù hợp với những trang phục màu tươi sáng. Sự kết hợp hài hoà giữa màu sắc đồng phục công nhân và in logo công ty không những đem lại sự thuận tiện trong lao động của công nhân mà còn làm tăng giá trị thương hiệu của doanh nghiệp.
Mỗi nghành nghề khác nhau đòi hỏi đồng phục khác nhau, do vậy bạn nên tham khảo công nhân cũng như những kênh khác để lựa chọn được những bộ đồng phục với quy cách, kiểu dáng phù hợp nhất với công nhân của mình, mang lại cảm giác thoải mái khi họ làm việc.
Đồng phục phù hợp sẽ thuận lợi trong công viêc
Đồng phục công nhân đảm bảo an toàn, thuận lợi trong quá trình làm việc.
Điều này là quan trọng nhất, bạn hãy hỏi ý kiến những người trực tiếp mặc những bộ quần áo, lắng nghe và nắm bắt được nhu cầu mong muốn của họ. Chính công nhân là người biết họ cần những gì nhất ở trang phục để vừa thuận lợi phù hợp với công việc vừa an toàn lao động cho bản thân người công nhân.

Vải may đồng phục công nhân hiện nay thông thường là vải kaki 100% cotton, vải kaki 65/35, ....… được sử dụng cho công nhân trong các ngành công nghiệp, cơ khí và xây dựng. Đây là loại vải có độ bền cao thấm mồ hôi tốt,đảm bảo cho người lao động khi sử dụng cảm thấy dễ chịu và thuận tiện trong khi làm việc.