Công ty quà tặng HaNoiPie gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khoẻ tới Quý khách hàng! HaNoiPie là một trong những nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm đồng phục, kỷ niệm chương pha lê rẻ, ô dù quảng cáo, quà tặng để bàn giá rẻ, túi đựng laptop, túi du lịch, balo túi xách, cốc sứ giá rẻ,in logo trên quần áo,, túi xách quà tặng sự kiện tại thị trường Việt Nam. Những món quà không chỉ tạo nên mối quan hệ thân thiết giữa doanh nghiệp và khách hàng mà còn gián tiếp đưa thương hiệu của bạn tới cộng đồng thông qua những sản phẩm đẹp, chất lượng với nhiều chất liệu khác nhau như sứ, da, đồng, inox, quà tặng pha lê, gỗ mỹ nghệ, kim loại..


Công ty may đồng phục
Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và Đầu tư sản xuất Hà Nội (Công ty Hanoipie) là đơn vị hoạt động trên lĩnh vực may mặc, dựa trên thực hiện chương trình đào tạo nghề, chương trình nông thôn mới của Hiệp hội làng nghề Việt Nam. Với mục tiêu là cấy nghề cho người lao động nông thôn không có việc làm, chuyển dịch cơ cấu nghề.

Xưởng sản xuất cuả chúng tôi, ngoài đội ngũ kỹ thuật, công nhân ưu tú lành nghề, còn được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ điện tử tự động tiên tiến nhất hiện nay. Những máy móc chuyên dụng như máy ép keo, máy ủi hơi, thùa khuya, đính nút… sẽ đảm bảo cho Quý khách có những sản phẩm may đo hoàn toàn đồng bộ, chất lượng cao.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm đồng phục, áo phông, mũ; bao gồm: đồng phục học sinh, đồng phục công sở, áo khoác, áo bảo hộ, mũ quảng cáo.
Với phương châm :sản xuất nhanh chóng,thanh toán nhanh gọn,vận chuyển miễn phí,sản phẩm chất lượng-giá cả phù hợp. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất!

Cần biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đồng phục, áo phông, mũ, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VÀ ĐẦU TƯ SẢN XUẤT HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 133/65 ,Phố Hồng Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 043.6255202 Hotline: 0912.33.01.33
Email: dichvusanxuat@gmail.com
Web: http://www.hanoigift.vn

Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên google với những từ khóa sau: công ty may đồng phục, túi vải bố, túi quà tặng hội nghị, quà tặng pha lên

Xem thêm sản phẩm:
http://hanoigift.vn