Nếu gõ cụm từ shop đồng hồ Hà Nội trên công cụ tìm kiếm Google bạn sẽ nhận được hàng trăm ngàn kết quả trả về. Dạo qua một vòng bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cửa hàng đồng hồ, lớn bé có cả. Vậy đâu là shop đồng hồ mà bạn nên lựa chọn? Thực tế có khá nhiều người băn khoăn trước câu hỏi này.
Name:  1374829233477.jpg
Views: 116
Size:  54.5 KB
Đầu tiên bạn cần xác định: số tiền mà mình dự định bỏ ra để mua đồng hồ. Thông thường cácshop đồng hồ Hà Nội sẽ chuyên về 2 mảng chính là đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake. Dĩ nhiên giá của đồng hồ fake sẽ rẻ hơn đồng hồ chính hãng khá nhiều. Với 1-2 triệu thì một chiếc đồng hồ fake 1 cao cấp sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.
Sau đó, bạn nên tìm hiểu kĩ trên website của các shop đồng hồ này, so sánh về giá và chế độ bảo hành hậu mãi. Các ý kiến phản hồi của khách hàng trước đó cũng rất quan trọng, nó sẽ phản ánh thực tế về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ mà cửa hàng này cung cấp.
Name:  đồng-hồ-tissot-T461-xanh.jpg
Views: 88
Size:  67.5 KB
Cận cảnh các chi tiết của đồng hồ Tissot T461
Cuối cùng vì sản phẩm mà bạn sắp mua là một chiếc đồng hồ đeo tay, do đó bạn phải trang bị một số kiến thức về đồng hồ và lựa chọn được shop đồng hồ uy tín. Vậy thế nào là một shop đồng hồ uy tín? Đó sẽ là một cửa hàng đồng hồ có nhân viên am hiểu sâu sắc về đồng hồ, đội ngũ kĩ thuật giàu kinh nghiệm, chân thật với khách hàng (bán hàng Fake thì nói là fake, chính hãng thì phải 100% là chính hãng). Quan trọng nhất chính là chế độ bảo hành mà cửa hàng đồng hồ này cung cấp cho bạn.
Đồng Hồ 3S tự hào là shop đồng hồ Hà Nội được đông đảo người dùng tin tưởng và ủng hộ. Chúng tôi luôn đề cao những giá trị mà khách hàng sẽ nhận được khi đến với Đồng Hồ 3S (chất lượng sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng, bảo hành lâu dài)
Nguồn: dongho3s.com