Thịnh Phát Sport Chuyên bán quần áo đá banh giá rẻ chất lượng
✫ TP Sport - Danh tiếng nói lên CHẤT LƯỢNG!
✫ 549/45/32 XVNT Phường 26 Quận Bình Thạnh HCM
✫ 0913 758 765 - 0123 77 88 205
✫ tuancuongnld@gmail.com
Top 10 thảm họa tồi tệ nhất trong thể thao thế giới

Chúng tôi đã tranh thủ được sự 10 thảm họa tồi tệ nhất thể thao hàng đầu trên thế giới. Tất cả các sự cố là cũng đáng ghi nhận trong lịch sử thể thao. Những linh hồn rời sẽ được ghi nhớ mãi mãi miễn là thảm họa đánh dấu nó diễn ra trong lịch sử.

Top 10 thảm họa tồi tệ nhất trong thể thao thế giới:
10 Happy Valley Racecourse lửa, 1918

shop bán quần áo bóng đá chuyên cung cấp lẻ mẫu quần áo bóng đá biết rằngCác trường đua ngựa Happy Valley tại Hồng Kông, Trung Quốc đã bị nhấn chìm trong một ngọn lửa khổng lồ. Chỉ cần một vài giây sau khi đám cháy xảy ra, các khu vực rộng lớn của khán đài trường đua ngựa và gian hàng bị sập đổ.Nhiều người bị mắc kẹt trong đám cháy. Nó được cho là nguyên nhân chính mà nhiều người chết. Tuy nhiên con số chính xác người chết không bao giờ được biết đến như là một số lượng rất lớn của người dân đã bị đốt cháy với cường độ như vậy mà chỉ còn sót lại đã được tìm thấy tại địa điểm vụ việc.

Nguồn gốc chính xác của thảm họa vẫn chưa rõ. Nhưng người ta nghi ngờ rằng những người chuẩn bị bữa ăn trên phạm vi nấu ăn trong nhà kho gần đó phải được vô tình bắt lửa và dẫn đến một trong những thảm họa tồi tệ nhất trong thể thao thế giới.