Là một trong những đơn vị có uy tín lớn về các sản phẩm bằng chất liệu len ở Việt Nam. Nataco là đơn vị phân phối các mẫu áo len, váy, khăn quàng, găng tay…..lớn nhất trên toàn quốc. Đến với Nataco các bạn có thật nhiều lựa chọn cho mình.

Các bạn nam có thể chọn cho mình các mẫu áo len nam cổ tim, áo len nam cổ lọ, cardigan len nam, áo cổ tròn, các phụ kiện bằng len như khăn quàng, găng tay…..

Name:  AM1508.jpg
Views: 95
Size:  5.5 KBName:  AMDT104.jpg
Views: 98
Size:  7.2 KBName:  NT12-12.jpg
Views: 91
Size:  6.8 KB

Các bạn nữ cũng ko thiếu những món đồ để chọn cho mình, Nataco có áo len nữ mỏng dài tay – ngắn tay, áo len nữ dày dài tay – ngắn tay, áo len nữ cổ lọ, cổ tròn các loại, áo len nữ cánh dơi, cardigan cho nữ, các loại váy bằng len, và các phụ kiện bằng len khác dành cho nữ. Tất cả đều rất đẹp và duyên dáng.

Name:  NTE06_thumb.jpg
Views: 106
Size:  6.0 KBName:  NTE08_thumb.jpg
Views: 99
Size:  6.6 KB

Các bé trai, bé gái cũng có cho mình những bộ quần áo bằng len, mũ, khăn quàng, găng tay len thật đáng iu khi đến với Nataco chúng tôi.

Nataco luôn tự hào là đơn vị sản xuất đồ len lớn nhất Việt Nam, với chất liệu bền, đẹp, rẻ. Nataco mang đến cho quý khác những trang phục len thật dịu dàng và nổi bật!