Bạn muốn mua máy khắc laser chữ trên bạc chất lượng để tối ưu nhu cầu cá nhân hóa thông tin trên trang sức nhưng chưa biết mua loại nào và mua ở đâu?
Máy khắc chữ trên bạc Bạn muốn mua máy khắc chữ trên bạc chất lượng để tối ưu nhu cầu cá nhân hóa thông tin trên trang sức nhưng chưa biết mua loại nào và mua ở đâu?
Trước đây, khi sử dụng các công cụ thủ công để khắc chữ trên bạc, chúng ta hay gặp phải nhiều vấn đề rắc rối như thời gian khắc cho mỗi sản phẩm bạc khá lâu, dễ làm hỏng mẫu thành phẩm, mẫu chữ khắc không đồng nhất, nét khắc thô, không sắc mịn, khó khắc các dạng chữ quá nhỏ (dưới 1mm). Mặc khác, bạc là một trong những kim loại quý hiếm nhất hiện nay dùng nhiều trong ngành công nghiệp trang sức với đặc tính mềm dẻo, sáng bóng, phản ánh kim, trơn nhẵn, dẫn nhiệt tốt, do đó, cực kỳ khó xử lý bằng các thiết bị thông thường.
Đó chính là lý do tại sao nhiều người tìm đến một giải pháp khắc chữ trên bạc tối tân hơn, hiệu quả hơn nhưng hầu như chưa có một phương pháp nào khắc phục triệt để cho đến khi công nghệ laser xuất hiện và xâm nhập vào nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Máy khắc chữ trên bạc
Khắc chữ siêu nhỏ trên bạc, tại sao không?
Giờ đây, bạn không phải bó tay hay ngồi tỉ mỉ từng nét chữ li ti trên những mẫu trang sức bạc, hay không còn phải đau đầu, bế tắc vì không thể nào khắc chữ trên gọng hoa tai, dây chuyền, trong lòng hay trên vành nhẫn… bởi máy khắc laser hoàn toàn có thể giúp bạn làm được điều đó, cụ thể máy có thể giúp khắc chữ siêu nhỏ đến 0.1 mm và dễ dàng tiếp cận nhiều vị trí khó khắc nhờ vào các thiết bị hỗ trợ riêng biệt cho từng máy sử dụng.

Khắc hàng trăm mẫu chữ chỉ với một máy laser duy nhất!
Với các công cụ khắc thông thường, chúng ta khó lòng khắc được nhiều kiểu chữ khác nhau trên cùng mẫu trang sức bạc để đa dạng hóa nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, với thư viện font chữ được cài đặt sẵn trong phần mềm máy khắc laser, bạn có thể thỏa sức sáng tạo thông điệp khắc mà không sợ bị hạn chế ý tưởng về kiểu chữ.

Máy khắc chữ trên bạc
Hàng loạt font chữ đẹp, độc, lạ có sẵn trong phần mềm máy laser sẽ giúp bạn
tùy thích thể hiện ý tưởng của mình trên trang sức bạc
Chất lượng chữ khắc hoàn hảo!

Máy khắc chữ trên bạc

Nhanh, mịn, sạch, đẹp, đồng nhất về kích cỡ và kiểu chữ - đó chính là ưu điểm khi sử dụng máy khắc laser để khắc chữ trên bạc. Do đó, hãy thử một lần sử dụng máy, bạn sẽ tận mắt nhìn thấy những ưu điểm nêu trên. Hoặc nếu vẫn chưa tìm được một địa điểm bán máy khắc laser đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi tại www.namson.com.vn.