Máy bộ đàm Motorola GP-328 Plus thì cũng đã rất nức danh với người người có nhu cầu cần dùng chúng. Nhưng để tìm hiểu được hết những điểm nổi bật thì đích thực là vấn đề khác. Chính bởi vậy mà mình xin giới thiệu 1 vài tính năng rất nổi bật của máy bộ đàm GP 328 Plus.


Tiếng thường nhật hay tiếng nhỏ
Người dùng có sự linh hoạt để bảo vệ thông tin giao thông của họ bằng cách chọn một tiếng chặt chịa để lọc nhiễu tín hiệu yếu không mong muốn; hoặc chuyển sang squelch thường ngày để tăng bảo hiểm.
TRÌNH giãn kênh (12,5 / 20/25 kHz)
Series cho phép khoảng cách kênh có thể lập trình 12,5 / 20/25 kHz; cung cấp sự linh hoạt và dễ dàng di chuyển các đề nghị về khoảng cách giữa các kênh khi có nhu cầu.CÔNG NGHỆ AUDIO NÂNG CAO
Chất lượng âm thanh là quan trọng đối với hiệu quả thông tin giao thông. Các bộ đàm series GP Plus được trang bị đặc biệt với công nghệ nén giọng nói của Motorola và công nghệ mở rộng được gọi là X-PANDTM. Các tính năng X-PANDTM cho chất lượng âm thanh rõ ràng hơn và mạnh mẽ hơn, cho phép người dùng tiếp kiến giao tiếp ngay cả trong điều kiện ầm ĩ. ngoại giả, Mức độ mở mang thấp cho phép thêm cải thiện chất lượng âm thanh của giảm nền không mong muốn tiếng ồn thường được nghe trong tạm dừng trong cuộc chuyện trò.
Pin led phân áp thấp
Các Pin led 3 màu được các kênh khuyến cáo sử dụng vì việc hao tốn pin là rất thấp.

Có chế độ repeat, chuyện trò vòng
Người dùng có thể tự do giao du ưng chuẩn một repeater cho vùng phủ sóng rộng, hoặc bỏ qua một repeater và chuyện trò trực tiếp với đài phát thanh khác nếu khuôn khổ bảo hiểm là trong khuôn khổ hoặc khi bộ lặp không thành công.

Có thể đổi RF điện cấp:

Bởi chỉ cần nhấn một nút, người dùng có thể chuyển sang một ít năng lượng khi giao dịch trong khuôn khổ giới hạn vùng phủ sóng hoặc chuyển sang một cao mức năng lượng khi nối khoảng cách là cấp thiết. Công suất phát cao tối ưu hóa vùng phủ sóng phạm vi trong khi công suất phát thấp kiệm tiêu thụ pin.
Pin lithium
dùng các công nghệ mới nhất trong pin hóa học, hàng loạt GP Plus của Motorola cung cấp một tùy chọn pin Lithium Ion cung cấp năng lượng cao với trọng lượng nhẹ hơn.

Hy vọng với những điểm nổi trội trên thì máy bộ đàm GP 328 sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn khi chọn 1 loại máy bộ đàm nhé.

Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại may thuy binh rất uy tín và giá rẻ nhất Hà Nội nếu các bạn có nhu cầu có thể liên hệ mua tại website maytoandacsouth.com hoặc liên hệ với hotline của chúng tôi tại: 0982 437 686

Nguồn:


http://banmaytoandac.tumblr.com/post/135260461627