Được đầu tư, lựa chọn kĩ lưỡng đến từng chi tiết nên cũng dễ hiểu khi các teen các bạn THPT Chu Văn An, Hà Nội đang được khoác lên mình bộ đồng phục lớp phong cách nhất trong lịch sử hơn 100 năm tồn tại và phát triển của lớp học.

Số tiền cho tất cả là khoảng 2 triệu đồng/học sinh. Trong năm học 2011-2012 học sinh dự tính số tiền trên sẽ tăng hơn một chút vì trượt giá.

Trang phục mùa đông (áo choàng) và mẫu áo đồng phục lớp thể thao dự kiến cũng sẽ có chút thay đổi cho phù hợp hơn đảm bảo tính thời trang, đủ ấm, tạo sự thoải mái cho các tiin.


Bộ áo đồng phục các học sinh của school THPT Chu Văn An hiện nay chính là thiết kế của học sinh trong school. Trong ảnh là áo lớp mùa hè của các bạn các tiin.


Nhân kỉ niệm 99 năm ngày thành lập các bạn (1908-2007), các thế hệ thầy và trò trong tập thể đã mở cuộc thi trình diễn thời trang của học trò qua các thế hệ. Bộ áo đồng phục của học sinh đang mặc hiện nay được tất cả đồng ý bình chọn là đẹp nhất.


Bộ áo đồng phục lớp của các teen trong học sinh đang mặc là kết quả của nhiều lần lựa chọn các nhà may, chất liệu vải khác nhau.


đồng phục lớp của các bạn gái gồm có đồng phục lớp thể thao, quần sẫm màu, váy, áo ghi-lê, áo vest, áo khoác, áo trắng áo lớp đẹp có đính kèm lô-gô, chữ viết tắt tên học sinh cùng chiếc nơ xinh xắn. Vải may được nhà trường lựa chọn với chất liệu cotton thoáng mát, tạo cảm giác thoải mái cho các bạn tiin.


Các chàng trai lịch lãm trong bộ những vest bóng bẩy.


Hay kiểu cách với những chiếc áo ghi-lê bên ngoài áo trắng đồng phục.


Do có cả sự tham gia của gia đình, nhà các bạn và học trò nên bộ áo đồng phục lớp rất được “cảm tình” của chính những người mặc.


Đồng phục mùa đông của tiin girl có thêm áo khoác ngoài với đai thắt kiểu cách. Thường các bạn teen nam cần có áo lớp thể thao, áo khoác, 1 áo cộc, 1 áo dài tay, 2 quần, 1 áo ghi-lê, 1 áo vest, 1 áo khoác; các bạn học sinh nữ chỉ khác là có thêm váy mặc.

Tags: Mẫu áo đồng phục

Theo

Lamdongphuc. net

Mauao.com.vn