Với nhu cầu sử dụng máy bộ đàm rộng rãi như hiện nay, ngoài đáp ứng được nhu cầu mua của khách hàng chúng tôi còn quan tâm tới nhu cầu sử dụng máy bộ đàm như các dịch vụ cài đặt bộ đàm và cho thuê máy bộ đàm.
Với chi phí chỉ bằng 1/15 chi phí muamáy bộđàm mới, khách hàng sẽ tiết kiệm được khoảng chi phí rất lớn khi có nhu cầu sử dụng máy nhưng không thường xuyên và lâu dài, chắc chắn sẽ hài lòng với cách làm việc của chúng tôi.

Với kinh nghiệm chuyênphân phối và sửa chữa máy bộ đàmchúng tôi có đủ kiến thức về máy bộ đàm Icom V80 cũng như kinh nghiệm sử dụng máy bộ đàm chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng phù hợp khi thuê máy bộ đàm icom v80 tại Bình Thạnh tphcm.

Máy bộ đàm cầm tay Icom IC V80 tại Bình Thạnh tphcm

Máy bộđàm Icom IC V80 VHFF được thiết kế với pin Ni-Cd, Ni-MH tạo ra công suất phát 5W, đảm bảo cự ly liên lạc tốt. Phím di chuyển lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng, giúp người sử dụng lựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy …ở kênh liên lạc một cách thuận tiện nhanh chóng.


Kết cấu chắc chắn và chống thấm nước đạt tiêu chuẩn IP54.

Máy bộđàm Icom IC V80 VHF được chế tạo chắc chắn để chịu được môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt. Dù nó bị rơi vào nước, cấu trúc không thấmnước* sẽ bảo vệ nó không bị hỏng. (* Tiêu chuẩn IPX7. (sâu 1m/30 phút.))
Hoạt động đơn giản.

Núm âm lượng/nguồn cùng với 16 phím có tên rõ ràng trên mặt trước giúp đơn giản hóa hoạt động tối đa. Màn hình LCD lớn cóđèn nền và các phím có đèn rọi từ sau giúp sử dụng ban đêm dễ dàng.

Máy bộđàm Icom IC V80 VHFcó 100 kênh có thể lập trình để dành cho sử dụng trên bộ (146-174mhz). * Khoảng cách kênh Rộng / hẹp có thể lập trìnhcho từng kênh, và tín hiệu CTCSS và DTCS là có sẵn trong máy. Bộ nhớ có thể lưu 100 kênh nhớ với tên kênh, tone … và 1 kênh dùng để gọi chung.

Bàn phím có 16 phím tiện lợi truy cập vào các chức năng:

Các hướng dẫn chức năng được dán nhãn trên 16 phím. Giúp chúng ta quản lý các chức năng được trang bị trênmáy ICom IC ¬V80một cách dễ dàng.

Hơn nữa, người sử dụng có thể lập trình tần số trực tiếp từ bàn phím. Phím di chuyển lên xuống và nút quay lựa chọn chức năng. Giúp người sử dụnglựa chọn kênh, âm lượng, độ nhạy ... ở kênh liên lạc.

Khách hàng không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nhưng vẫn được sử dụng mọi tiện ích củamáy bộđàmchính hãng với khoảng chi phí thấp hơn rất nhiều...
1. Máy bộđàm cầm tay chính hãng được thiết kế rất chắc chắn, tránh va đập...
2. Dung lượng pin của bộđàm cầm tay cao, thời gian đàm thoại lâu
3. Máy bộđàm cầm tay chính hãng sử dụng sóng Radio UHF,VHF với khoảng cách liên lạc vài km.
4. Máy bộđàm cầm tay có nhiều dải kênh để bạn lựa chọn, và cùng một lúc có thể liên lạc với nhiều người.
5. Âm thanh chuẩn giúp bạn nghe dễ dàng kể cả trong không gian ồn ào.

Thủ tục cho thuê máy bộ đàm Icom V80 tại Bình Thạnh tphcm đơn giản, chỉ cần thanh toán tiền trước vàđặt cọc chứng minh nhân dân của chính bạn thì bạn có thể sử dụng máy bộ đàm của tracdiamiennam thoải mái.

Chúng tôi sẽ giao nhận máy tận nơi, hướng dẫn sử dụng chu đáo, đảm bảo người chưa từng sử dụng máy vẫn có thể sử dụng tốt khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm Icom V80 tại Bình Thạnh tphcm của công ty.
Bạn hãy ghi nhớ thông tin liên hệ của chúng tôi:
Trung tâm phân phối trắc địa miền nam
Địa chỉ: 354/21 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
Di động:0937.789.112 Mr Thắng – Tel: (08) 66865108
Email: nguyenthang1030@gmail.com
Website: www.tracdiamiennam.com.vn
Trân trọng !!!
Quý khách hàng có thể tham khảo thêm: Máy thông tầng, Máy đo sâu cầm tay, Bán máy toàn đạc cũ, Phân phối máy bộđàm cầm tay, Cho thuê máy bộđàm, Sửa chữa máy bộđàm, Máy bộđàm tại Tp. Hồ Chí Minh, Máy bộđàm tại Đồng Nai,Máy bộđàm tại Vũng Tàu, Máy bộđàm tại Đà Nẵng,Máy bộđàm tại Bình Thuận, Máy bộđàm tại Cần Thơ, Máy bộđàm tại Kiên Giang, Máy bộđàm tại Khánh Hoà, Máy bộđàm tại Gia Lai.
cho thue may bo dam icom v80 tai binh thanh tphcm, cho thue may bo dam icom, may bo dam icom v80