MÁY BƠM NƯỚC GIẾNG KHOAN GIA ĐÌNH
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, các dòng máy bơm nước dùng cho giếng khoan rất đa dạng và phong phú, không chỉ về mẫu mã, chủng loại mà còn về cả độ nổi tiếng của thương hiệu sản xuất.

Máy bơm nước giếng khoan được dùng nhiều trong các gia đình, chủ yếu ở vùng nông thôn, miền núi nơi mà thói quen sử dụng giếng khoan đã hình thành từ lâu đời hoặc do chưa có hệ thống cấp nước phục vụ cuộc sống, các dòng máy bơm nước giếng khoan trở thành vật dụng không thể thiếu trong mỗi nhà.

Khi có nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan, chắc hẳn các bạn gặp một chút ít khó khăn trong việc chọn mua sản phẩm cũng như tìm hiểu cách lắp đặt, vận hành máy sao cho hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện năng. Với mục đích mang đến sự thuận tiện và hướng tới lợi ích của bạn hãy tìm hiểu bài viết này.

Điều quan trọng nhất để chọn được một chiếc máy bơm giếng khoan phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình là bạn cần xác định được các đặc điểm cũng như đặc tính của nguồn nước trong gia đình mình: độ hút sâu, độ đẩy cao, công suất, lưu lượng cần đạt, máy bơm đặt chìm hay đặt trên mặt đất...hoặc đơn giản, khách hàng có thể đưa ra yêu cầu của mình và nhờ nhân viên tư vấn tìm giúp.

Dựa trên thực tế nhu cầu sử dụng của đại đa số các gia đình cho thấy, các dòng máy bơm chìm được tin dùng nhiều hơn so với các máy đặt cạn, đây cũng là lý do khiến dòng máy này không ngừng được cải tiến, mức độ phổ biến cũng cao hơn rất nhiều.

Các thương hiệu máy bơm chìm giếng khoan được biết đến nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay phải kể đến các hãng Pentax, Ebara, Mastra, NTP, APP...

Đối với các sản phẩm máy bơm nước chính hãng nói chung, khi vận hành máy trong thời gian dài hoặc trong môi trường không đảm bảo sẽ phát sinh các sự cố ngoài ý muốn. Việc xử lý các sự cố này hoàn toàn không khó khăn nhưng nếu bạn chỉ là người sử dụng thông thường, bạn chỉ nên can thiệp ở mức cho phép theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Đặc biệt là đối với dòng máy bơm chìm. Thông thường, trước khi đưa máy vào sử dụng, bạn phải chắc chắn đó là sản phẩm mà bạn cần và muốn mua, hàng chính hãng, chất lượng được đảm bảo, và bạn phải luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía nhà cung cấp.

Khi sử dụng một chiếc máy bơm giếng khoan trong gia đình mình, bạn hãy lưu ý những điều dưới đây để sử dụng tốt nhất:

- Không sử dụng máy bơm cho bất kỳ mục đích nào khác nằm ngoài những ứng dụng đã được liệt kê bởi nhà sản xuất

- Không tự ý sửa chữa máy bơm.

- Tuân thủ nghiêm các quy định khi lắp đặt cho máy.

- Lập tức ngắt nguồn điện khi phát hiện bơm hoạt động không bình thường, bị rung lắc mạnh, tiếng ồn quá to, có mùi lạ...

- Định kỳ bảo dưỡng cho máy bơm..

Để được tư vấn thêm các thông tin chi tiết khác hoặc khi bạn có nhu cầu mua sử dụng các sản phẩm máy bơm nước giếng khoan gia đình, hãy gọi ngay cho công ty TNHH Thuận Hiệp Thành để được mua hàng với giá tốt nhất và hưởng những ưu đãi hấp dẫn.

Mọi chi tiết và thông tin báo giá xin vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Xin trân trọng cảm ơn và mong sớm được hợp tác.