• ĐĂNG TIN VÀO DIỄN ĐÀN
  Kết quả 1 đến 2 của 2
  1. #1

   Ngày tham gia: Sep 2013
   Đang sống tại: HN
   Yahoo: thanhtrung_xd039
   SDT: 0945.87.2468
   Bài viết: 119

   Smile Áo đồng phục nói lên tính cách

   Tiến sĩ richard rutkin, nhà tâm lý – xã hội học có danh tiếng ở new york (mỹ), từng lý giải: “kiểu mẫu áo lớp đẹp chui thời thượng này đã biến người ta thành một tấm pa-nô quảng bá về nhân cách”. các bạn đang mặc chiếc mẫu áo đồng phục lớp nào? thử xem đúng không nhé!


   đồng phục lớp đẹp nói lên tính tình của teen

   ● mẫu áo đồng phục lớp đẹp in hình địa danh khác lạ: nói lên bản tính tình ưa phiêu lưu mạo hiểm trong bạn.

   ● áo lớp in các thương hiệu quảng cáo: bạn là member ưa lối sống thư thả, có ý thức trân trọng những gì mình có, chứ không chạy theo đồ “hiệu”.

   ● mẫu áo lớp đẹp có logo hội, đoàn hay trường đại học: khi mặc mẫu áo đồng phục loại này, hẳn ấy không hề có ý định muốn “khoe mẽ” về nhân thân hay trình độ học vấn của mình. bạn thuộc “típ” nhân vật dễ hòa đồng, không phân biệt địa vị xã hội.

   ● đồng phục có tranh vẽ hoặc các họa tiết trang trí: bạn là con người coi trọng vấn đề gia thất, có máu nghệ sĩ, dễ thân thiện và thích tạo sự chú ý với mọi cá nhân theo cách thức… “im lặng là vàng”.

   ● áo lớp độc in các gam màu sặc sỡ, tương phản: mình muốn là trung tâm của mọi sự chú ý. các teen có tính cách vui nhộn, được mọi người yêu mến.

   ● mẫu áo đẹp có tranh hoạt hình hoặc các câu nói hài hước: các teen là nhân vật nhiệt tình, đầy lạc quan, ưa cổ vũ và giúp đỡ mọi cá nhân.

   ●mẫu đồng phục mặc vừa khít: ấy thích “làm nổi” và tập trung phô bày sự gợi cảm của mình cho người khác biết. quan điểm của teen là mọi việc đều phải được hoàn hảo, dù lớn hay nhỏ.

   ● áo lớp độc đơn giản (loại mẫu đồng phục có màu trắng đơn thuần, hay có màu dịu – nhạt khác): chứng tỏ ấy thuộc “típ” nhân vật ưa kín đáo, nề nếp. bạn có óc thực dụng, dễ gần và thân thiện.

   ● mẫu áo đẹp dơ bẩn, nhàu nát: bạn là cá nhân ghét kiểu cách và thuộc loại cá nhân không dễ bị ảnh hưởng.

   Tags: Mẫu áo đồng phục lớp

   Theo:

   Lamdongphuc. net

   Mauao.com.vn
   Lần sửa cuối bởi Sa, ngày 11-23-2013 lúc 08:35 AM.

  2. #2

   Ngày tham gia: Sep 2013
   Đang sống tại: HCM
   Yahoo: lucasa_kd_one
   SDT: 08 3515 2600
   Bài viết: 519
   Không dùng size chữ quá size 3 nhé bạn  Tag của Chủ đề này

  Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •