Tôi đang có ý định “lấn sân” kinh doanh trong lĩnh vực thời trang nên hiện tại đang muốn tìm gấp một nơi chuyên để nhập hàng. Mặc dù đã tham khảo qua nhiều nơi rồi nhưng chưa có được một nơi nào khiến tôi ưng ý nên nhờ mọi người chỉ dẫn giúp.


Mẫu quần áo Jean giá sỉ được nhiều người lựa chọn

Mặc dù không phải là mở shop sang trọng này nọ nhưng tôi vẫn muốn bán quần áo chất lượng tốt một chút vì quan điểm của tôi là phải có chữ tín thì mới có được thành công. Tôi muốn rằng bất cứ ai đã mua và đã mặc quần áo của mình bán một lần sẽ có lần thứ 2 mà những n tiếp theo nữa. Những nơi mà tôi đã tìm hiểu qua thì mặc dù có giá thành khá tốt nhưng lại quá cẩu thả trong các đường cắt may và chất vải cũng không được đẹp nên không thể nào mà duyệt được.

Đã mất khá nhiều thời gian và công sức rồi mà tôi vẫn chưa tìm được ra nơi buon ban quan ao gia si ưng ý nên rất cần sự giúp đỡ của mọi người. Đúng thật là ở TPHCM có rất nhiều nguồn cung nhưng đa phần đều là hàng kém chất lượng. Tính tôi thì khá là cầu toàn và luôn lấy lợi ích của khách hàng lên làm “kim chỉ nam” để kinh doanh nên nhất định nơi đó phải là nơi có giá tốt, đồ đẹp về kiểu dáng lẫn chất lượng. Vì vậy mà tôi rất mong và hi vọng mọi người có thể giúp đỡ trong vấn đề này.


Áo khoác Jeans ấp áp cho ngày đông lạnh giá

Nhiều người cũng đã hỏi tôi rằng nếu đã xác định bán hàng tốt sao không bán đồ hiệu? Thực ra thì hàng hiệu cần rất nhiều vốn và nó cần được đầu tư cẩn thận, đặc biệt là phải có được một vị trí cửa hàng đẹp và hoành tráng nữa mà kinh phí của tôi thì không cho phép. Tôi chỉ muốn nhập quan ao gia si về để bán cho gian hàng ngoài chợ mình mới thuê được thôi. Dù sao thì đồ giá rẻ vẫn thu hút được lượng lớn khách hàng hơn mà càng tuyệt vời nếu nó vừa rẻ mà lại vừa tốt nữa. Và tôi cũng nghĩ rằng những ai đang có dự định như tôi thì cũng nên hiểu những điều đó để thành công hơn.