Công ty Cổ phần thời trang và mỹ thuật Hợp Giang

Là công ty chuyên xuất nhập khẩu phụ liệu ngành may và sản xuất váy cưới, lễ phục. Nhận đặt hàng sỉ - lẻ váy cưới, váy dạ hội, váy đầm thời trang theo Catalogue hoặc theo yêu cầu thiết kế đặc biệt.

Nhận đơn hàng sản xuất cho các ảnh viện với giá tùy theo yêu cầu ( đảm bảo giữ nguyên kiểu dáng) giá thành cực tốt (nhận đơn hàng tối thiểu từ 5 váy giá từ 1 triệu đồng). NHận đơn hàng sản xuất lớn cho các công ty xuất khẩu váy cưới ra nước ngoài (chuyên form xuất thị trường EU - UK - USA - Nhật Bản) giá tốt, kỹ thuật cao, có năng lực thực hiện đơn hàng lớn(1.000 bộ/tháng)

Đặc biệt, do nhu cầu các cô dâu muốn sở hữu váy cưới mà các ảnh viện không thể tự thực hiện mảng dịch vụ này. Chúng tôi nhận hợp tác với các ảnh viện may đơn chiếc cho cô dâu với giá sỉ, thời gian may 7-10 ngày, chỉ cần mẫu ảnh và lấy số đo theo hứong dẫn của chúng tôi, các ảnh viện hoàn toàn có thể tăng uy tín và làm phong phú dịch vụ của mình.

Đến với thương hiệu váy cưới Hợp Giang - thương hiệu đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam bảo hộ độc quyền, quý khách dù là cô dâu hay khách đại lý sẽ trực tiếp làm việc với Nhà thiết kế chính là chị Trần Dung, tốt nghiệp xuất sắc tại trường ĐHMTCN khoa thời trang với đề tài về váy cưới, là chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thiết kế trang phục biểu diễn, lên hình cho các diễn viên, ca sĩ, MC; đã từng tham gia thực hiện phục trang một số phim cổ trang trong dịp đại lễ 1000 năm Thăng Long. Quý khách được tư vấn và thiết kế mẫu trên giấy, trên phần mềm 3D dựa vào ý tưởng và nhu cầu thực tế của mình hoàn toàn miễn phí. Với phong cách phục vụ hiện đại và năng động của chúng tôi, quý khách sẽ hài lòng!

Xin liên hệ showroom: 28 Trung Liệt - Đống Đa - HN (số 132 Thái Hà rẽ vào, gần ngã tư Thái Hà - Chùa Bộc)

ĐT: 04.37592044 - 35381060 - 0904911298 (ms.Tran Dung)

Trong Triển lãm thời trang cưới 2012 do tạo chí Travelive tổ chức tại KS Grand plaza vào tháng 8-2012 vừa qua, rất nhiều đồng nghiệp và khách hàng ấn tượng với 2 bộ sưu tập váy cưới của Hợp Giang. Hãy chiêm ngưỡng "Sự khác biệt trong mọi góc nhìn"

Xem thêm tại www.codauxinh.net hoặc www.hopgiangorder.com.vn