Trong các dịch vụ rửa xe hoặc sử dụng trong gia đình thì may rua xe projet cũng đều phải đảm bảo những quy tắc an toàn cần thiết với những lưu ý cơ bản khi sử dụng hoặc là lưu trữ máy. Việc sử dụng máy một cách hợp lý và đúng kỹ thuật sẽ tiết kiệm được cho người dùng một khoản chi phí lớn vè vấn đề bảo dưỡng, sửa chữa đồng thời giữ được hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của máy.

Những lưu ý và thao tác cần thiết khi tắt máy sau quá trình sử dụng:

- Phải xả hết lượng nước còn trong máy

- Tắt công tắc trên má

- Tiếp đến kéo cò súng phun để giảm áp lực

- Cuối cùng tắt nguồn cung cấp nước và ngắt kết nối vòi phun

Một số chi tiết cần kiểm tra và xem xét thật kỹ tránh rò rỉ trước khi sử dụng để không ảnh hưởng đến hoạt động của máy:

- Dầu bơm trong máy sau 50h hoạt động đầu tiên thì nên thay mới, thời gian tiếp theo tùy thuộc vào mức độ hoạt động của máy để xử lý cho phù hợp. Đặc biệt với những trường hợp thường xuyên làm việc trong môi trường ẩm ướt, có nhiều bụi thì mỗi năm nên vệ sinh máy rửa xe gia đình cần thận từ 1 đến 2 lần.

- Đối với bộ lộc, ngăn chứa nước, ống mềm và một số phụ kiện khác thì việc kiểm tra và làm sạch trước khi cho máy hoạt động là vô cùng cần thiết. Cần kiểm tra kĩ trên đường ống, ngăn chứa nước và ngăn chứa dầu đây là những vị trí rất dễ bị rò rỉ, nếu không phát hiện sớm và khắc phục kịp thời sẽ làm hỏng máy thậm chí còn có thể gây cháy nổ.

Phương pháp bảo quản cho máy

Dù là thời tiết nóng hay lạnh đều có những ảnh hưởng nhất định đến máy, nhất là ở những nơi có khí hậu lạnh nguồn nước dễ đóng băng có thể làm nứt vỡ một số bộ phận, còn với những khu vực nhiệt độ cao mô tơ máy hoạt động liên tục dễ bị nóng và cháy nổ. Một số phương pháp giúp bảo quản hiệu quả:

- Để máy ở nơi thích hợp, thoáng mát, nhiệt độ k quá cao hoặc quá thấp, nếu để ngoài trời phải có những biện pháp khắc phục.

- Sử dụng nguồn khí nén nhằm giải phóng được tất cả những chất lỏng còn lại trong máy

- Kiểm tra vệ sinh và bảo dưỡng máy trước khi đưa m đi cất giữ

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ

SĐT: 0974-885-125 gặp

[b][i]Website: thietbig20.vn

Địa chỉ công ty : Số 6 ngõ 15 đường Ngọc Hồi, P.Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, HN

_________________________