Cty TNHH TM DV KT TRANG PHÁT nhà nhập khẩu chuyên nghiệp, chuyên cung cấp Ruybang, Mực nhiệt in date, Nhủ Vàng nhiều chủng loại…v.v..
Mực nhiệt in date kích thước :
16mm x Ø 36mm
32mm x Ø 36mm
40mm x Ø 40mm,
50mm x Ø 40mm.
Mực in nhiệt thường được sử dụng cho các máy indate, máy hàn mép túi có indate…
Mực nhiệt in date có cách sử dụng khác ruy bang in date là để cuộn mực nóng đến nhiệt độ cho phép nó sẽ chảy mực ra và cục số sẽ quết mực in xuống bao bì (trong máy hàn in date)
Mọi chi tiết thắc mắc về cách sử dụng cũng như nhiệt độ nóng chảy của mực nhiệt in date (hot ink roll) xin quý khách liên hệ với TRANGPHATCO.,LTD. Chúng tôi sẽ hướng dẫn thêm về một chi tiết và cách lắp cuộn mực in date trong các loại máy mà quý khách đang sử dụng. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng.
Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động. Chúng tôi hy vọng đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng . Đem lại một cảm giác an tâm, an toàn nhất khi quý khách hàng lựa chon dịch vụ cung cấp và sản phẩm của chúng tôi.
SERVICE
-->> TPACKCO : Giao hàng miễn phí trên toàn quốc
-->> TPACKCO : Ưu đãi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn
-->> TPACKCO : Giá cả cạnh tranh hơn thị trường.
Rất hân hạnh khi quý khách hàng lựa chọn mực nhiệt in date của TrangPhatco.,Ltd. Cty Trang Phát sẽ đồng hành cùng sự phát triển của quý vị. Đến với TrangPhatco.,Ltd là đến với sự thân thiện, uy tín và hiệu quả kính tế cao.
CTY TNHH TM DV KT TRANG PHÁT ( TPACK)
ĐCVP : số 47, Đường số 12, An dương vương, Phường 16, Quận 8. TP.HCM
Đt: 08, 66512135 - fax: 08, 39807258
Ms Quyên: 0919192595
Email : trangphatco10@gmail.com ; www.ruybangindate.com ; www.trangphatco.com