Năm nào cũng vậy, vào những ngày cận tết thì trên khắp các con phố không khí lạnh lại ùa về, lựa chọn trang phục những ngày này cũng cần bạn phải có một chút khéo léo để có thể có được một bộ trang phục ưng ý. Với cardigan và quần jean nam ống đứng thì các bạn có thể tự tin mà thể hiện phong cách mà vẫn rất ấm áp nhé.


Một chiếc cardigan có thể kết hợp hoàn hảo với bất kỳ màu sắc nào khi lựa chọn đi cừng quần jean nam ống đứng là trang phục các chàng cần trong trong những ngày gió lạnh chợt về như thế này. Điều này các chàng sẽ có được nếu biết chọn các trang phục đi kèm áo khoác cardigan. Ngoài ra chàng có thể sử dụng quần jean nam ống côn ,giày thể thao và một vẻ ngoài có chút “bụi bặm” là những gì các chàng cần.


Hi vọng các bạn sẽ có được những set đồ ưng ý nhé. Lưu ý lựa chọn phụ kiện phù hợp đi kèm để thể hiện phong cách bản thân nữa nha các boy nhà mình. Cho dù cardigan là trang phục cực kỳ dễ mặc và dễ phối đồ, bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố áo mặc trong cho mỗi lần ra phố. Áo pull hoặc áo ba lỗ sáng màu hoặc áo thun họa tiết đơn giản là những trang phục luôn hợp với cardigan.