ỨNG DỤNG TRANG TRÍ NỘI THẤT
Ngành trang trí nội thất là ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ cao đối với hầu hết vật liệu mà công nghệ in UV, cắt, khắc laser có thể đáp ứng một cách dễ dàng
Ngành trang trí nội thất là một trong những ngành đòi hỏi tính thẩm mỹ cao đối với bất kỳ loại vật liệu nào như gỗ, mica, giấy, vải hay các loại vật liệu đặc biệt khác. Những hoa văn được tạo ra trên các loại vật liệu này mang một vẻ đẹp và tính nghệ thuật khác nhau tùy theo người thiết kế và nhu cầu người sử dụng, tuy nhiên tất cả đều phải đảm bảo tính thẩm mỹ và độ tinh xảo đến từng chi tiết mà công nghệ in mực UV và công nghệ cắt, khắc laser hoàn toàn có thể tạo ra một cách dễ dàng.

Công nghệ in UV, công nghệ laser thường được ứng dụng trên:
Đồ đạc sử dụng trong nhà
Rèm cửa, thảm trải sàn
Ốp, dán tường
Gạch lát trần, tường, sàn
Cửa sổ, cửa ra vào
...
Ứng dụng công nghệ in UV trong thiết kế nội thất:
Ngày nay, công nghệ in UV được sử dụng rộng rãi và đem lại tính thẩm mỹ cao cho các sản phẩm trang trí nội thất. Tùy theo ý tưởng và sở thích của chủ nhân mà công nghệ in UV thể hiện tính ưu việt của nó trên các sản phẩm thiết kế được tạo ra từ nhiều loại chất liệu in khác nhau như gỗ, gạch, sứ, kính, vải các loại,...Với ưu điểm màu in sáng, rực rỡ, có thể in phóng đại nhiều dạng thiết kế tinh xảo đem lại chất lượng hoàn hảo cho các sản phẩm trang trí và làm chúng nổi trội hơn hẵn các trang trí được làm bằng các phương pháp khác. Đặc biệt, những hình ảnh chi tiết, hoa văn được in bằng loại mực UV độc đáo này có độ bền cực cao, khó bị phai mờ và hư hỏng trong quá trình sử dụng.

Công nghệ in UV tiên tiến hiện nay cho phép tạo ra hàng loạt sản phẩm được cá nhân hóa độc đáo ứng dụng trong ngôi nhà của bạn. Cho dù trên bất kỳ loại ứng dụng trang trí nào như tấm chắn tường, poster, giấy dán tường thì công nghệ in UV cũng có thể tạo ra một cách nhanh chóng và có thể sử dụng ngay sau đó. Trong các thiết kế in ấn trang trí nội thất, thì giấy dán tường bằng chất liệu giấy và vinyl được in bằng công nghệ UV là một trong những ứng dụng tiêu biểu và được sử dụng khá phổ biến hiện nay.
Với công nghệ in UV, bạn có thể in bất cứ loại hình thiết kế nghệ thuật nào lên vật liệu cần trang trí từ hình vẽ, tranh ảnh thông thường cho đến tranh ảnh phức tạp, mang tính chất trừu tượng tùy theo sở thích và thiết kế ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, các ứng dụng in UV này có thể ứng dụng trang trí ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn chẳng hạn như tường, trần, sàn và được ứng dụng cho các không gian như phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm, hay thậm chí có thể dùng để trang trí cho văn phòng, nơi làm việc của bạn.
Các ứng dụng tiêu biểu:
In tranh, giấy dán tường:

In tấm chắn panel:

In trang trí trần, tường nhà:

In trang trí vật dụng nội thất

* In UV trên nhiều chất liệu:
Gỗ, tre nứa,..:

Kính, thủy tinh, mica:

Gạch, gốm, sứ:

Lợi ích công nghệ in UV trong ngành trang trí nội thất:
Có thể in trên nhiều loại vật liệu (dạng cuộn lẫn dạng tấm, có thể in trên các loại vật liệu không chịu nhiệt và giấy,...
Hỗ trợ chức năng in véc ni (in bóng) tự động
Hỗ trợ chức năng in trắng giúp in được trên bất kỳ bề mặt in màu hay bề mặt trong suốt
Tiết kiệm chi phí, không gây hại cho môi trường xung quanh
Chất lượng in tuyệt vời, ít tốn chi phí đầu tư
Ứng dụng công nghệ laser
Để tạo ra các thiết kế trang trí nội thất mang tính thời trang, thẩm mỹ, thể hiện độ tinh tế, sắc xảo và phù hợp với không gian sống, học tập và làm việc của bạn, công nghệ Laser của chúng tôi có khả năng cắt, khắc trang trí hoa văn cho nhiều ứng dụng và áp dụng đối với hàng loạt mẫu chất liệu mang tính thời trang như vải như lụa, len, bông, vải nỉ, cô-tông, denim,... Hay các chất liệu thể hiện tính nghệ thuật kiến trúc cao như giấy, gỗ, tre, mica, thủy tinh, gốm sứ, gạch ...Mỗi đường nét cắt, khắc bằng công nghệ laser đều thể hiện tính chuyên nghiệp đến từng chi tiết, cho quá trình cắt, gia công cực kỳ nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt vời như đường cắt, khắc nhẵn, mịn, hạn chế tối đa tình trạng vết bụi bẫn, vết cháy bám trên bề mặt các sản phẩm tạo ra.
Ứng dụng tiêu biểu:
Ứng dụng công nghệ khắc laser:
Khắc hoa văn trang trí tấm ốp tường, sàn, và các vật dụng trong nhà được làm từ nhiều chất liệu khác nhau:
Khắc trang trí trường, trần, sàn nhà

Khắc trang trí vật dụng nội thất:

Ứng dụng công nghệ cắt laser:
Cắt trang trí tường, trần nhà, sàn:


Cắt trang trí vật dụng nội thất:

Những lợi ích từ công nghệ laser:
Cắt, khắc laser nhanh chóng chỉ trong một bước
Không làm hư hỏng và giảm chất lượng vật khắc
Không cần đính chặt vật liệu trong quá trình xử lý nhờ vào quy trình xử lý không tiếp xúc
Vết cắt, khắc mịn, cạnh cắt sạch sẽ, không cần lặp lại
Quy trình cắt, khắc đơn giản kết hợp với phần mềm xử lý thông qua máy tính chủ
Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .
Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.
Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.
Website: maylaserhn.com- maycnc.com