ỨNG DỤNG NGÀNH THUỐC LÁ
Ngoài khả năng đục lỗ và khắc dấu trên vỏ hộp thuốc giúp dễ mở, máy khắc laser còn giúp tạo ra những thông tin quan trọng trên sản phẩm thuốc lá...
Trong ngành sản xuất thuốc lá hiện nay dường như cũng không thể thiếu vai trò quan trọng của chiếc máy cắt, khắc laser công nghiệp. Ngoài khả năng đục lỗ và khắc dấu trên vỏ hộp thuốc giúp dễ mở, máy khắc laser còn giúp tạo ra những thông tin quan trọng mà nhà sản xuất cần lưu ý cho người sử dụng trên vỏ hộp hoặc thậm chí ngay trên sản phẩm thuốc lá như số seri, logo, mã code, hạn sử dụng,...nhằm tăng mức độ uy tín và bảo quản sản phẩm một cách tuyệt đối theo thời gian sử dụng.

Các ứng dụng chủ yếu của công nghệ laser:
1. Đục lỗ siêu nhỏ tốc độ cao:
Quy trình đục lỗ răng cưa bằng công nghệ laser là một trong những công nghệ được ưa chuộng nhất hiện nay trong quá trình sản xuất bao bì giấy ngành công nghiệp thuốc lá. Không cần sử dụng các thiết bị phụ trợ tương đối rắc rối và phức tạp như trước đây, công nghệ đục lỗ không tiếp xúc của laser đã nhanh chóng tạo ra những lỗ thủng răng cưa chất lượng tối ưu và dễ dàng thực hiện.

Bộ tích hợp tia laser độc đáo cho hiệu suất tối đa và chính xác
Công nghệ cốt lõi của quy trình đục lỗ nhờ vào cơ chế phân phối độc đáo của chùm tia laser hay còn gọi là cơ chế phân phối đa tia. Hệ quang học đa giác xoay cho phép tạo ra chùm tia laser gồm 16 tia và có thể đục cùng lúc đến 450.000 lỗ chỉ trong vòng 1 giây. Mật độ các lỗ từ 5-50 lỗ/ cm tính theo hàng. Mức độ định vị chính xác tối đa của mỗi lỗ đục có thể điều chỉnh từng bước một với khoảng cách 0.01 mm. Bên cạnh đó, hệ motor điều khiển khả năng xử lý vi mô đảm bảo tốc độ ổn định hơn +/- 0,5% cụ thể có thể xử lý từ 50 - 700 m/ phút. Với mức độ chính xác đặc biệt này thì khả năng thấm xuyên qua bao bì sản phẩm cũng được hạn chế một cách đáng kể.

Hệ thống đục lỗ laser thích hợp cho quy trình sản xuất các loại bao bì thuốc lá nhẹ và cực nhẹ
2. Rạch dấu, cắt rãnh bao bì thuốc lá
Công nghệ tạo vết, vạch dấu trên lớp bao bì bằng lớp film đa hoặc đơn sắc bên ngoài vỏ bọc thuốc lá nhằm mục đích làm suy yếu lớp film này từ đó giúp cho bao bì sản phẩm được mở ra dễ dàng hơn. Đây là một trong những ứng dụng tiêu biểu của công nghệ laser trong lĩnh vực sản xuất thuốc lá.

3. Công nghệ khắc laser
Công nghệ khắc laser được ứng dụng trong lĩnh vực thuốc lá chủ yếu là khắc nhãn mác, ký mã, hạn sử dụng,... Trên bao bì film nhựa, vỏ thuốc giấy, hay thậm chí trực tiếp trên sản phẩm thuốc cho các ứng dụng cao cấp theo tiêu chuẩn của cơ quan chức thực và an toàn sản phẩm.

Với một vài ứng dụng tiêu biểu trên đây, công nghệ laser đã thực sự hỗ trợ rất nhiều cho ngành sản xuất thuốc lá các loại trên thị trường hiện nay và mang lại nhiều lợi ích đáng kể chẳng hạn như giúp đơn giản hóa quy trình làm việc, tiết kiệm tối đa thời gian cho quy trình xử lý, nâng cao năng suất và lợi nhuận cho nhà sản xuất.
Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .
Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.
Địa chỉ kho máy: Số 18BT4-1, KĐT.Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.
Website: maylaserhn.com- vinco.com.vn