Chọn may áo thun phù hợp cho bạn trẻ

Áo thun được đánh giá là một trong những gout thời trang thẩm mỹ của mọi thời đại. Rất được các bạn trẻ ưa chuộng bởi vẻ đơn giản khỏe khắn nhưng cũng không kém phần trẻ trung năng động và cá tính. Thế nhưng vấn đề được đặt ra ở đây là may áo thun như thế nào để vừa phù hợp với vóc dáng cơ thể để tôn lên được vẻ đẹp tinh tế thu hút mọi ánh nhìn.

Áo thun cho các bạn trẻ
Đối với người có ngực và bắp tay to: Thì tốt nhất là bạn nên chọn loại áo thun có thân rộng hay thân ôm đều được. Nếu bạn chọnmay áo thun với thân rộng thì chiều dài của áo thun phải qua mông ngược lại nếu áo thun dạng thân ôm thì nên căn nhắc chiều dài của áo ngắn. Đối với những người có ngực và bắp tay to thì có thể chọn may áo thun cổ tim, cổ sơ mi, cổ nhọn đều phù hợp với dáng người này. Bạn cũng có thể chọn áo thun tay lửng nhưng chú ý thân áo phải rộng. Còn tay ngắn thì thân áo hơi ôm và tốt nhất là nên chọn màu tối. Thông thường đối với nam giới thì không nên mặc áo thun dạng bó sát cơ thể, tay lửng với các gam màu sáng.

Chọn áo thun cho các bạn trẻ


Đối với người ngực nhỏ: Bạn nên tìm áo thun tay ngắn, kiểu áo sọc ngang, kiểu dún ở thân trước của áo. Nếu bạn chọn áo thunthân rộng thì chiều dài của áo phải ngắn trên mông. Không nên may áo thun tối màu, không có tay và tránh kiểu thân áo dài.
Áo thun cho các bạn nữ

Đối với người vai nhỏ: Những chiếc áo yếm hay áo thun hai dây sẽ là gout thời trang tuyệt vời cho bạn. Tuy nhiên bạn cũng có thể chọn loại áo thun để có thể đa dạng được phong cách nhưng tránh những áo thun cổ rộng hay cổ tròn cạn.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ khác như : may đồng phục , may quần áo bảo hộ.

Mọi thông tin về Ao thun dong phuc cho công ty doanh nghiệp, xin liên hệ :

CÔNG TY TNHH SX-DV-TM HOA TIN
Chuyên sản xuất ao thun dong phuc theo yêu cầu
Địa chỉ:, 22/10 Huỳnh Đình Hai, P.24, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Hotline: (08) 6294 0095 – 098 22 11 084