Hướng dẫn cách sử dụng công dụng của cám gạo

Có rất nhiều bạn lần đầu tiên mua công dụng của cám gạo hỏi Ngọc cách dùng công dụng của cám gạo nguyên chất và tinh bột công dụng của cám gạo như thế nào? Nên hôm nay Ngọc sẽ hướng dẫn một số cách sử dụng phổ biến và đơn giản nhất cho các bạn, đối với cả 2 loại công dụng của cám gạo thì cách dùng là như nhau.

1. Dùng để rửa mặt:

– Bạn có thể dùng công dụng của cám gạo để rửa mặt hàng ngày
– Cho một ít công dụng của cám gạo vào túi vải, ngâm túi vải vào chén nước, bóp nhẹ túi vải để tinh chất công dụng của cám gạo hòa tan với nước, nước sẽ có màu trắng đục như nước vo gạo.
– Dùng nước công dụng của cám gạo để rửa mặt.

Bã đậu nành sau khi đã được lọc ra có thể dùng để đắp mặt dưỡng da hoặc làm rất tố nhé (chứ đừng bỏ đi thì uổng phí lắm nhé). Dùng bã đậu nành để rửa mặt, đắp mặt nạ hàng ngày có tác dụng dưỡng da trắng sáng, mịn màng ngoài ra còn có thể dưỡng ẩm cho da khô, trị nám, xóa nếp nhăn, ngăn ngừa và làm đẹp với bột đậu nành trị mụn vô cùng hiệu quả nhé.

Sau khi rửa mặt sạch sẽ và làm săn da, các bạn lấy bã đậu nành làm làm đẹp với bột đậu nành đắp đều lên mặt và để trong khoảng 15-30’ rồi rửa mặt, nếu bã đã khô thì vẩy ít nước lên mặt cho mặt nạ mềm ra rồi mới rửa sạch để da mặt không bị trầy xước, trong lúc rửa mặt thì kết hợp với việc massage nhẹ trên da.

công dụng của đậu nành

Bã đậu nành (đậu tương / đỗ tương) là phần không hòa tan của hạt đậu nành với nước trong quá trình sản xuất và chế biến sữa đậu nành hoặc đậu hũ. Có màu trắng hoặc vàng nhạt, rất mịn. Bã đậu nành được sử dụng rất nhiều trong các món ăn truyền thống của Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc, từ đầu thế kỷ 20 thì được dùng nhiều trong các món chay của người phương Tây công dụng của đậu nành.


Bã đậu nành là sản phẩm nhiều dinh dưỡng của hạt đậu nành, giàu chất xơ được sử dụng phổ biến từ rất lâu đời, vào những thập niên gần đây mới bắt đầu phổ biến bột đậu nành và mầm đậu nành công dụng của đậu nành.

Hy vọng sau bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn mặt nạ yến mạch trị mụn và cách làm bột đậu đỏ nhé!

Shop Bà Hương chuyên cung cấp các sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên.
Địa chỉ: 246/35 Nguyễn Thái Sơn, P4 Gò Vấp
Hotline: 090 267 2477 (Ngọc)