Gọt mặt v line 3D là phương pháp thẩm mỹ công nghệ mới hiện nay. Đây được coi là một bước tiến trong phẫu thuật gọt mặt bởi ứng dụng công nghệ 3D hiện đại, giúp khách hàng xem trước kết quả phẫu thuật cũng như giúp bác sĩ lập ra phác đồ phẫu thuật gọt mặt v line chính xác nhất, ca phẫu thuật từ đó cũng được tiến hành nhanh chóng và chuẩn xác hơn.
Đối tượng thực hiện gọt mặt v line
Gọt mặt v line được chỉ định cho người trên 18 tuổi, sức khỏe tốt, nhằm khắc phục các tình trạng sau:
– Khuôn mặt xương góc hàm to, bành
– Khuôn mặt vuông, tròn hay nam tính
– Khuôn mặt có cằm ngắn, lẹm
– Khuôn mặt có xương gò má cao
– Khuôn mặt có xương hàm không cân đối

Lưu ý khi lựa chọn trung tâm gọt mặt v line
Gọt mặt v line là ca phẫu thuật phức tạp, do đó khi lựa chọn địa chỉ thực hiện bạn hãy lưu ý chọn trung tâm đáp ứng đầy đủ các tiêu chí sau nhằm đảm bảo ca phẫu thuật của bạn vừa có tính thẩm mỹ vừa có độ an toàn cao.
Phẫu thuật gọt mặt v line có đẹp không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sĩ, do đó để lựa chọn được địa điểm gọt mặt v line uy tín bạn hãy chọn trung tâm gọt mặt nào sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật hàm mặt. Tìm hiểu sơ qua về lý lịch, chuyên môn của bác sĩ sẽ thực hiện cho mình trước phẫu thuật không bao giờ là quá thừa để đảm bảo sự an toàn cho bạn.
– Một trung tâm gọt mặt V line uy tín và an toàn thì yếu tố thứ 2 bắt buộc phải đảm bảo đó là trang thiết bị máy móc. Đó phải là nơi đang trang bị đầy đủ các loại máy móc tối tân nhất để giúp ca gọt mặt diễn ra an toàn, nhanh chóng, mà điều này, dĩ nhiên điều này thì những phòng khám, spa, beauty salon thường không đảm bảo được.