Đơn vị may đồng phục đẹp uy tín
Thực tại trên thị trường hiện nay chuyên nhận cung cấp sản phẩm may mặc in ấn áo dong phuc cong ty
Đã ai từng đặt câu hỏi liệu đó có phải là đơn vị sản xuất hay cơ sở cung cấp dịch vụ thương mại?
Xin đưa ra ý kiến chủ quan với mọi người hàng 90% các địa chỉ web site tran làn trên mạng với các lời quảng cáo ,PA ,quảng cáo đều là đơn vị thương mại trong ngành đồng phục.
Tổng công ty may Hoàng Anh trải qua 5 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp các sản phẩm may mặc và phụ liệu ngành may.Năm băt thị hiếu và xu thể nhu cầu xã hội,đầu năm 2014 với việc phát triển web site thương mại điện từ ishine.vn chuyên nhận cung cấp các sản phẩm giành cho lứa tuổi teen như Dong phuc lop,áo lớp trải qua hơn 1 năm kinh nghiệm ishine.vn đã đang và ngày dần nhận được sự quan tâm tin tưởng từ quý khách hàng an tâm về chất lượng cũng như là giá thành sản phẩm.
Các sản phẩm Áo lớp đẹp tại ishine.vn được sản xuất trong mô hình may in khép kín,chủ động đảm bảo về chất lượng và tính thẩm mỹ sản phẩm qua các mẫu thiết kế sinh động độc đáo chỉ có riêng ở đơn vị chúng tôi.Cùng với việc sản xuất khép kín may in không qua đơn vị trung gian đã tạo nên sự cạnh tranh giá thành trên từng sản phẩm.
Thế mạnh cung cấp vật liệu ngành may đã dạng chất liệu mầu vải đã làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất khi tiến hành hợp tác cùng ishine.vn
Địa chỉ thông tin liên hệ ,mọi quý khách hàng có nhu cầu đặt áo đồng phục thảm khảo qua thông tin;’
Công ty TNHH TM DV và XNK Hoàng Anh - HOANG ANH EXIMCO
Đ/c: Phan Đình Phùng – Mỹ Hào – Hưng Yên
MST : 0900826134
Web site trực thuộc : ishine.vn
Địa chỉ: N4-2, KĐT Sống Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (04) 62 927 941
Hotline: 0973 870 337 - 01 287 288 289