Phần 1: Tại sao nên chọn mua máy laser chất lượng?
Cách chọn mua máy khắc cắt laser

Khi bắt đầu một hình thức kinh doanh nào, một trong những nhân tố quan trọng nhất góp phần tạo nên thành công chính là chọn đúng thiết bị hỗ trợ cho lĩnh vực kinh doanh đó. Ví dụ, nếu bạn muốn đầu tư thiết bị cắt khắc các loại, chúng tôi tin máy laser GCC (Đài Loan) sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Tại sao chúng tôi lại nói như vậy?


Cách chọn mua máy khắc cắt laser Bởi máy cắt khắc laser GCC hội tụ những ưu điểm về tính năng lẫn mức độ uy tín của thương hiệu, cụ thể, máy tạo ra chất lượng cắt khắc đạt chuẩn, tốc độ vận hành cao, đáng tin cậy đặc biệt là độ bền qua nhiều năm liền và dễ sử dụng. Bạn có thể nhận thấy sự khác biệt này khi sử dụng máy so với các đối thủ cạnh tranh khác.
Chúng tôi xin ví dụ một trường hợp có thực như sau. Một nhân viên kinh doanh thiết bị laser khi hướng dẫn khách mua hàng đã sai lầm khi khuyên khách mua máy khắc laser có ống phóng thủy tin xuất xứ Trung Quốc cho nhu cầu cắt khắc những mẫu đòi hỏi chất lượng, và vận hành ở tốc độ cao. Thông thường, máy khắc laser loại này có ống phóng thủy tinh (glass laser tube) và motor điều khiển từng bước (stepper motor) chỉ thích hợp với các ứng dụng cắt khắc mức độ trung bình và cho các khách hàng có nguồn ngân sách eo hẹp.
Thực sự, bởi trị giá máy quá thấp nên nhiều khách hàng không quan tâm lắm đến nhu cầu thực sự của mình. Mặc khác, nhiều người mua cố gắng thuyết phục bản thân rằng máy Trung Quốc đôi lúc cũng có thể tạo ra được chất lượng đạt chuẩn Âu Mỹ, cũng giống như xe Zaporozhets nếu cố gắng vận hành thì cũng có thể sử dụng thoải mái và chạy được tốc độ cao như xe Mercedes chẳng hạn. Nhưng thực chất, điều này là không thể.


Thêm vào đó, một số nhân viên kinh doanh còn thuyết phục khách hàng rằng nếu mua máy laser ống phóng thủy tinh Trung Quốc sẽ giúp họ tạo lợi nhuận khi bắt đầu kinh doanh cho dù khách hàng đó có thực sự muốn mua các máy khắc chất lượng khác. Thực chất, nếu mua các máy này, khách hàng đã tự cắt bỏ một phần lợi nhuận của mình mà đôi khi các máy laser chất lượng khác còn làm được nhiều hơn.
Kết quả, sau khi đầu tư một khoảng tiền để mua máy laser ống phóng Trung Quốc, người mua cảm thấy thất vọng vì chất lượng khắc cắt quá kém, lại không thể vận hành được ở tốc độ cao. Cuối cùng, họ chán nản và không còn nhiệt huyết đầu tư vào lĩnh vực laser chỉ vì việc mua nhầm thiết bị hỗ trợ đắc lực nhất.

Từ đó, chúng tôi xin kết luận như sau:
Thật khó có thể khởi đầu việc kinh doanh thành công khi đầu tư vào thiết bị giá rẻ đặc biệt là máy khắc laser. Do đó, việc cân nhắc kỹ lưỡng và cẩn thận trước khi chọn mua máy laser là cực kỳ quan trọng.